pham thi huynh nga

Em Lê Văn Khang (16 tuổi) một lần được làm CSGT /// Ảnh: Độc Lập

Điều đặc biệt gì chờ đợi ở 'Chạm vào ước mơ' số thứ 3

0
Chương trình Chạm vào ước mơ của Báo Thanh Niên mong muốn biến những ước mơ trở thành sự thật để giúp những bạn không may, biến cố, và đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Số thứ 3 của chương trình sẽ được trực tiếp trên trang Thanh Niên Online lúc 9 giờ ngày 20.4.2017.
Lê Văn Khang bất ngờ được khoác lên người bộ cảnh phục CSGT vào sáng 23.3 /// Độc Lập

Cậu bé ung thư ước mơ làm CSGT: Biến điều ước thành sự thật

30
Cậu bé Lê Văn Khang đang điều trị ung thư xương ác tính tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM ước mơ cháy bỏng trở thành CSGT từ nhỏ. Thế nhưng, ước mơ của Khang ngày một xa dần vì có thể em phải tháo cánh tay của mình. Ngày 23.3, một 'phép màu' đã xảy ra với Khang. 
Nhóm sinh viên biểu diễn nhạc dân tộc tại phố đi bộ tối thứ bảy hằng tuần /// Ảnh: Nữ Vương

Dạo phố nghe nhạc

0
Cuối tuần là dịp để từng nhóm người trẻ dẫn nhau xuống phố. Ở đó họ vừa vui chơi vừa thực hiện những dự án thật ý nghĩa.
Nhà báo Phan Bá Chức, đại diện Báo Thanh Niên (thứ 3 từ phải qua) và vợ chồng ông Lâm Tấn Lợi đến thăm, trao tiền bạn đọc hỗ trợ gia đình em Nhật tháng 11.2009. Nguyễn Đức Quang Nhật (bìa phải) lúc này là cậu bé lớp 6
 /// Ảnh: tư liệu Ban CTBĐ

Tiếp sức ước mơ trở thành bác sĩ

2
Năm 2009, Nguyễn Đức Quang Nhật (ở TT.Gio Linh, H.Gio Linh, Quảng Trị) mới chỉ là cậu bé lớp 6. Nhưng ẩn sâu trong trái tim non nớt ấy là một ước mơ cháy bỏng: trở thành bác sĩ cứu người, giúp đời.
Vũ Quốc Hùng chiến thắng nghịch cảnh bằng sự lạc quan  /// Ảnh: Tùng Jack

Chàng trai bại não viết nhạc

0
Mắc phải căn bệnh bại não co cứng từ lúc lọt lòng, với nghị lực kiên cường, Vũ Quốc Hùng (24 tuổi, ở Hà Nội) đã chiến thắng nghịch cảnh để trở thành một người viết nhạc.