Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên

0 Thanh Niên Online
Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: HNB

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ đã chọn thể hiện ca khúc Tình làng quê, một sáng tác của nhạc sĩ An Thuyên như món quà mừng sinh nhật gửi đến ông trong đêm Gala kỷ niệm 20 năm giải Sao mai.

Phạm Phương Thảo cảm thấy áp lực khi hát nhạc An Thuyên trong đêm Gala 'Sao mai' 20 năm
Phạm Phương Thảo cảm thấy áp lực khi hát nhạc An Thuyên trong đêm Gala 'Sao mai' 20 năm

Phần trình diễn của Phạm Phương Thảo trong đêm Gala kỷ niệm 20 năm giải Sao mai tối 30.9 gây ấn tượng với khán giả truyền hình. Dù nhạc sĩ An Thuyên không còn nữa, nhưng cô và nhiều học trò vẫn luôn nhớ đến sinh nhật ông, cũng như những kỷ niệm về người nhạc sĩ đã gắn bó nhiều năm với giải Sao mai.

Không chỉ đem đến cho người nghe những giai điệu da diết, đầy cảm xúc, Phạm Phương Thảo còn gây ấn tượng với hình ảnh duyên dáng, gợi cảm trong bộ áo yếm cách điệu.

Trước giờ khai mạc Gala, Phạm Phương Thảo chia sẻ trên trang cá nhân của mình lời chúc mừng sinh nhật sớm tới cố nhạc sĩ An Thuyên. Cô viết: “Con hơi áp lực nhưng nhất định sẽ hát mừng sinh nhật ba thật hay! Ba hãy vui cùng Sao mai và “phiêu” cùng con gái nhé!”.

  Phạm Phương Thảo hát tặng sinh nhật cố nhạc sĩ An Thuyên  - ảnh 1
Phạm Phương Thảo và nhạc sĩ Giáng Son

Phạm Phương Thảo là một trong số những giọng ca trưởng thành từ giải Sao mai, cô giành giải ba và giải Ca sĩ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn của Sao mai 2003. Với 14 năm hết mình phấn đấu vì sự nghiệp ca hát, Phạm Phương Thảo là một trong những tên tuổi nghệ sĩ dòng nhạc dân gian đã ghi dấu sâu sắc trong lòng công chúng yêu âm nhạc.

Đối với Phạm Phương Thảo, cô coi nhạc sĩ An Thuyên như người cha, người thầy, người anh… trong cả đời sống và âm nhạc. Chính vì vậy, cô chia sẻ rằng mình cảm thấy hạnh phúc vô cùng và cũng áp lực vô cùng khi hát ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ trong đêm Gala.

“Thầy giản dị lắm, mỗi khi sinh nhật đều có rất nhiều người muốn tổ chức sinh nhật cho thầy nhưng thầy luôn chọn cách quây quần đầm ấm cùng vài người bạn, học trò thân thiết. Thầy không bao giờ thích ồn ào, chuyện gì cũng giản dị nhất có thể”, cô nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU