phạm nhật vượng

VN có 2 tỉ phú USD

VN có 2 tỉ phú USD

7
Tạp chí Forbes (Mỹ) vừa công bố danh sách tỉ phú thế giới năm 2017. Năm nay, VN có 2 tỉ phú góp mặt là ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup và bà Nguyễn Thị Phương Thảo - nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Vietjet Air.
Ông Trịnh Văn Quyết - FLC, Ông Phạm Nhật Vượng - VIC

Việt Nam có 2 tỉ phú USD

3
Theo công bố của tạp chí Forbes cho thấy, ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup (VIC) là người Việt duy nhất lọt vào danh sách tỉ phú USD trên thế giới với tài sản tính đến hết 30.12.2016 đạt 2,2 tỉ USD, đứng số 1 VN, thứ 1.011 trên trường quốc tế, so với vị trí 1.118 năm 2015.
Ông Phạm Nhật Vượng /// Ảnh: Đức Duy

Ngôi giàu nhất của tỉ phú Phạm Nhật Vượng bị 'đe dọa'

0
Trong các phiên giao dịch chứng khoán gần đây, ngôi vị giàu nhất sàn chứng khoán của tỉ phú Phạm Nhật Vượng đang bị 'lung lay' khi khối tài sản của ông Trịnh Văn Quyết, người đang xếp ở vị trí giàu thứ 2 trong danh sách 10 người giàu nhất, tăng mạnh.
Tập đoàn Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng hiện đang sở hữu nhiều tài sản lớn như Trung tâm thương mại Vincom tại TP.HCM - Ảnh: Diệp Đức Minh

Ông Phạm Nhật Vượng vững ngôi 'giàu nhất'

2
10 người giàu nhất sàn chứng khoán sở hữu gần 45.000 tỉ đồng. Nhưng chỉ riêng người đứng đầu đã chiếm gần một nửa. VN-Index giảm, nhưng tài sản của nhiều đại gia vẫn cứ tăng.
Ông Đoàn Nguyên Đức - Ảnh Bạch Dương

10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

0
Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa là hết năm 2015, theo thống kê của Thanh Niên, Top 10 người giàu nhất trên sàn chứng khoán năm nay đang sở hữu số lượng cổ phiếu (CP) trị giá hơn 44.000 tỉ đồng.
Khi đại gia làm nông nghiệp

Khi đại gia làm nông nghiệp

3
Thời gian gần đây, một số doanh nhân thuộc hàng "top 10 người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán" bỗng dưng rẽ sang làm thêm việc... nhà nông.
Ông Phạm Nhật Vượng năm thứ 2 vào danh sách tỉ phú thế giới

Ông Phạm Nhật Vượng năm thứ 2 vào danh sách tỉ phú thế giới

0
Ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, tiếp tục là người Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách tỉ phú thế giới của Forbes. Theo Forbes ước tính, tài sản của ông Vượng ở mức 1,6 tỉ USD, tăng thêm 100 triệu USD so với mức 1,5 tỉ USD vào năm 2013.
Những đại gia tạo bất ngờ

Những đại gia tạo bất ngờ

0
(TN Xuân) Điều thú vị nhất của bức tranh kinh tế năm 2013 là sự lộ diện của rất nhiều đại gia lừng lẫy với các dự án vốn khủng trong bối cảnh được đánh giá là "đáy" với những khó khăn, bế tắc.
Tỉ phú Phạm Nhật Vượng lên bìa Forbes

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng lên bìa Forbes

0

(TNO) Hôm nay (25.6), Forbes phiên bản Việt Nam chính thức ra mắt với ảnh bìa là ông chủ của Vingroup Phạm Nhật Vượng, người Việt đầu tiên trở thành tỉ phú đô la (USD) của VN với khối tài sản ước tính khoảng 1,5 tỉ USD.