phạm nhân

Phạm nhân Cao Đăng Thành /// Ảnh: Công an cung cấp

Truy nã phạm nhân trốn khỏi nơi giam

0
Lực lượng chức năng đang truy bắt phạm nhân Cao Đăng Thành (30 tuổi, quê H.Diễn Châu, Nghệ An) trốn trại khi đang chấp hành án phạt tại Trại giam A2.
Tâm sự trong tù của thanh niên lầm lỡ đúng sinh nhật tuổi 18

Tâm sự trong tù của thanh niên lầm lỡ đúng sinh nhật tuổi 18

0
Câu chuyện của phạm nhân Trần Duy Tuệ chỉ là một phần trong chương trình do Tỉnh đoàn Bến Tre phối hợp với Công an tỉnh và Trại giam K20 Châu Bình thuộc Cục C10, Bộ Công an tổ chức. Chương trình nhằm tuyên dương thanh niên đang cải tạo tốt trong trại, thanh niên sau khi chấp hành an phạt tù về địa phương hoàn lương.
Các phạm nhân vui tươi khi tham gia chương trình Thắp sáng ước mơ hoàn lương	 /// Huệ Minh

Mọi thứ vẫn chưa kết thúc!

0
Các phạm nhân ở Trại giam Đồng Sơn đã chăm chú lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết về ước mơ hoàn lương đến từ chính người một thời lầm lỡ.
Dạy chữ, dạy nghề, ươm lại ước mơ cho phạm nhân	 /// Ảnh: Trần Hiếu

Xây lại ước mơ

0
Những cán bộ quản giáo tại Trại giam Gia Trung (Bộ Công an) ở H.Mang Yang (Gia Lai) đang hằng ngày giúp những con người lầm lỗi viết lại bao ước mơ còn dang dở.
Đội ngũ 60 phạm nhân sản xuất giày /// Ảnh: Chụp màn hình The Times of India

Ấn Độ sẽ xuất khẩu giày “phạm nhân

0
“Inmate” (phạm nhân) là thương hiệu giày do các tù nhân ở Ấn Độ sản xuất sắp được tung ra thị trường trong nước và có thể sẽ xuất khẩu trong thời gian tới.
Một nhà tù ở Nhật /// Bloomberg

Phạm nhân tốt nghiệp trong tù ở Nhật

0
 
Theo tờ Asahi Shimbun ngày 21.3, trại giam Matsumoto ở tỉnh Nagano của Nhật Bản vừa cấp giấy chứng nhận cho 3 phạm nhân sau 1 năm hoàn tất khóa học đặc biệt tương đương cấp trung học cơ sở, trong đó có một người hơn 80 tuổi.

Tin đọc nhiều