Phạm Hương tỏa sáng trong bộ ảnh trước khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

0 Thanh Niên Online
Đông Hoa

Đông Hoa

Ảnh: Trí Nghĩa

Đánh giá tác giả

Trong những hình ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình, Phạm Hương cho thấy sự duyên dáng trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy cùng chiếc vương miện quyền lực.

Chỉ khoảng một tháng nữa, Phạm Hương sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế vị
Chỉ khoảng một tháng nữa, Phạm Hương sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế vị

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dần đến hồi kết cũng là lúc Phạm Hương chuẩn bị trao lại chiếc vương miện mà cô đã giữ suốt hai năm qua. Theo nhận xét từ nhiều người, nhiệm kỳ của cô được đánh giá là rất thành công so với các hoa hậu trước. Bởi trong hai năm qua, huấn luyện viên The Face 2016 không chỉ để lại nhiều ấn tượng đẹp với các chiến dịch thiện nguyện ở mọi miền đất nước mà còn luôn truyền tải thông điệp tự tin, nỗ lực và hết lòng vì đam mê qua các chương trình mà mình góp mặt. Gần đây nhất, khi tham gia Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam The Look 2017, cô tiếp tục nhận được nhiều quan tâm từ khán giả.

Phạm Hương tỏa sáng trong bộ ảnh trước khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1
Phạm Hương tỏa sáng trong bộ ảnh trước khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2
Cô nhận được nhiều thiện cảm của công chúng nhờ các hoạt động ý nghĩa của mình

Phạm Hương cũng nhận được nhiều sự đồng tình với phát ngôn về vương miện của một hoa hậu trên trang cá nhân: “Vương miện dù được đính pha lê hay kim cương thì ánh sáng của viên pha lê hay kim cương đó cũng không thể tỏa ra được hào quang. Hào quang, đó là ánh sáng của tự thân”.

Được biết, người đẹp mới đây đã hoàn thành bộ ảnh cuối cùng với chiếc vương miện trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Phạm Hương đã chọn cách thể hiện sự tươi tắn, tràn đầy năng lượng nhưng không kém phần sang trọng và quyền lực khi đội trên đầu chiếc vương miện ngọc trai đắt giá.

Phạm Hương tỏa sáng trong bộ ảnh trước khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3
Hiện tại, hình ảnh của Phạm Hương xuất hiện dày đặc trên truyền thông khi cô tham gia hai chương trình thực tế được phát sóng cùng thời điểm là Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam The Look 2017
Phạm Hương tỏa sáng trong bộ ảnh trước khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4
Sắp tới đây, cô lại bận rộn với nhiều việc làm thiện nguyện ý nghĩa cũng như tổ chức giao lưu cùng người hâm mộ. Song song đó, Phạm Hương cũng sẽ dành thời gian cho kỳ nghỉ đầu năm của mình tại Mỹ trong thời gian tới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU