Phạm Hồng Phước hát live OST 'Gia đình Cục Súc' cực mê

Phạm Hồng Phước hát live OST 'Gia đình Cục Súc' cực mê

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhạc phim của Gia đình Cục Súc vang lên đoạn cuối tập 8 đã khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào. Mời cả nhà cùng nghe ca sĩ Phạm Hồng Phước hát live ca khúc này ngay tại trường quay Hot Trend.

Trở lại sau những thành công của 7 tập đã qua, tập 8 của Gia đình cục súc vẫn đang ở thứ hạng cao trên top thịnh hành YouTube Việt Nam.

Những tình tiết trong phim vẫn gây cười bằng những miếng hài duyên dáng. Bên cạnh đó, câu chuyện về tình cảm của vợ chồng Cục - Súc, hai đứa con gái Quạu - Quọ được khắc họa rõ hơn, làm rõ những thông điệp về tình cảm gia đình.

Phạm Hồng Phước hát live OST 'Gia đình Cục Súc' cực mê - ảnh 1

Đáng nói, ở đoạn cuối của tập 8, nhạc phim Em ơi em à vang lên khiến khán giả vừa cảm thấy thân thuộc vừa nghẹn ngào. Người thể hiện ca khúc không ai khác chính là Phạm Hồng Phước - giọng ca khiến bao người thổn thức với những ca khúc như Cha già rồi đúng không, Thời thanh xuân sẽ qua... Sau những cãi vã, hiểu nhầm của vợ chồng Cục - Súc, giọng hát của Phạm Hồng Phước cất lên như chất xúc tác khiến người xem không khỏi xúc động. Nam ca sĩ cho biết, bản thân mất hai lần viết đi viết lại hoàn toàn để cho ra bản nhạc đúng ý Võ Tấn Phát.

Tại phim trường Hot Trend, Phạm Hồng Phước đã hát live ca khúc này. Mời quý khán giả theo dõi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU