phạm hoài nam

Nhạc sĩ Quốc Bảo ra sách “Tâm” và “Những lời bình yên”

Nhạc sĩ Quốc Bảo ra sách “Tâm” và “Những lời bình yên”

0

Sáng 29.6.2019, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, nhạc sĩ Quốc Bảo đã có buổi ra mắt độc giả cuốn sách chân dung về Mỹ Tâm do nhà xuất bản Phanbook ấn hành. Cuốn sách hé lộ nhiều câu chuyện đằng sau sự thành công của Mỹ Tâm dưới góc nhìn của nhạc sĩ Quốc Bảo - người đồng hành cùng cô khi bắt đầu bước chân vào con đường âm nhạc. Bên cạnh đó, nhạc sĩ cũng gửi đến người hâm mộ "Những lời bình yên", là tuyển tập 100 lời bài hát được ông chắt lọc trong 30 năm sáng tác. 

Tàu Đinh Tiên Hoàng tại quân cảng Changi /// Ảnh: Bộ Quốc phòng Singapore

Đông Nam Á tăng cường hợp tác an ninh biển

0
Nhiều quốc gia lần đầu gửi chiến hạm đến Singapore dự duyệt binh quốc tế và triển lãm hải quân cho thấy xu hướng cởi mở và hợp tác vì an ninh biển.
Nhiều người chưa hiểu đúng về điều 182 BLHS - Ảnh minh họa (internet)

[VIDEO] Bạn ngoại tình, bạn sẽ... vào tù?

0
'Chồng ăn chả, vợ ăn nem', câu nói như thể hiện sự 'bình đẳng giới' trong mối quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng được người đời truyền tụng lâu nay. Thế nhưng, bây giờ chuyện muốn ăn 'chả, nem hay cơm, phở' đã không còn đơn giản.
Top 3 HHVN 2014 rạng rỡ dưới đôi mắt của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

Top 3 HHVN 2014 rạng rỡ dưới đôi mắt của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

0
Vào nghề hơn 15 năm, từ năm 1997, Phạm Hoài Nam là một trong số ít những nhiếp ảnh gia được nhiều ngôi sao hàng đầu như: Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng… tin tưởng hợp tác. Kể từ năm 2004, tên tuổi của Phạm Hoài Nam trở nên quen thuộc với truyền thông khi cộng tác với nhiều tạp chí. Đến năm 2012, Phạm Hoài Nam nằm trong “bộ tứ quyền lực” của cuộc thi “Vietnam’s next top model”.
Phạm Hoài Nam cũng quản lý 'gà'

Phạm Hoài Nam cũng quản lý 'gà'

0
(iHay) Giám khảo của Vietnam's Next Top Model vừa có buổi họp báo công bố việc hợp tác cùng ca sĩ Lương Minh Trang.