pham ho

Kênh xáng Bà Bao quê tôi - nơi cuộc thi hát "ngầm" diễn ra mỗi ngày tết /// Ảnh: Phạm Thu Ngân

Xuôi tết 'Bali ở miền Tây'

1
Mấy năm nay, điều đặc biệt khiến tôi háo hức mỗi khi tết đến, xuân về là việc nghe người dân Bạc Liêu sông nước quê tôi 'ngầm' thi nhau hát hai bên bờ sông.
Top 10 loại máy soi da phù hợp dành cho spa

Top 10 loại máy soi da phù hợp dành cho spa

0
Việc làm đẹp, chăm sóc da đang là dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy nên cần có máy móc thiết bị nhằm hỗ trợ chẩn đoán chính xác các vấn đề về da để có giải pháp điều trị phù hợp.
10 Mẹo chăm sóc da mụn cho mùa lễ hội

10 Mẹo chăm sóc da mụn cho mùa lễ hội

0
Mùa lễ hội đã đến và bạn muốn diện các trang phục ấn tượng nhưng lo lắng ngày hôm sau bị mụn do việc trang điểm mạnh có thể gây tắc nghẽn lỗ chân lông, gây ngứa và có thể làm hư màu da của bạn. Sau đây là 1 số mẹo nhỏ để bạn có được cả hai: Một gương mặt đẹp không tỳ vết và sạch mụn.
Cục An toàn thực phẩm có thông tin cảnh báo sản phẩm giảm béo MONE Macha Cocoa có chứa Sibutramine, là chất cấm sử dụng trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe /// Ảnh chụp màn hình

Cảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa tân dược trái phép, nguy hại cho người dùng

1
Ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế, cho biết Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản đề nghị sở y tế các tỉnh thành, ban quản lý an toàn thực phẩm các địa phương về việc tăng cường công tác hậu kiểm an toàn thực phẩm , kiểm soát thực phẩm giả và chấn chỉnh hoạt động quảng cáo.