Phạm Băng Băng, Triệu Vy khoe sắc trên thảm đỏ Met Gala

0 Thanh Niên Online
Nguyễn Thủy

Nguyễn Thủy

Ảnh: AFP/Reuters/Weibo

(iHay) Met Gala hay Met Ball có tên đầy đủ là Costume Institute Gala, dạ tiệc nhằm gây quỹ vì lợi ích của Viện bảo tàng Nghệ thuật Metropolian (New York, Mỹ) và mở màn cho triển lãm thời trang thường niên của Viện.

Phạm Băng Băng, Triệu Vy khoe sắc trên thảm đỏ Met Gala

(iHay) Những ngôi sao hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ như Củng Lợi, Chương Tử Di, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng... đã diện những bộ cánh lộng lẫy nhất trên thảm đỏ dạ tiệc Met Gala được tổ chức ở New York vào ngày 4.5.

Phạm Băng Băng, Triệu Vy khoe sắc trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 1
Phạm Băng Băng, Triệu Vy khoe sắc trên thảm đỏ Met Gala - ảnh 2Phạm Băng Băng nổi bật với váy dạ hội ánh kim, cùng Triệu Vy, Lý Băng Băng, Cao Viên Viên, Châu Tấn khoe sắc trên thảm đỏ Met Gala 2015

Năm nay, Wendi Deng Murdoch, vợ cũ tỉ phú truyền thông Murdoch, là một trong những đồng chủ tịch của dạ tiệc. Vốn là người gốc Hoa nên bà Wendi mời nhiều ngôi sao châu Á góp mặt tại Met Gala năm nay. Được biết, chủ đề Met Ball và triển lãm Costume Institute năm nay là China: Through the Looking Glass  (tạm dịch: Trung Hoa - Nhìn xuyên qua lăng kính), các ngôi sao châu Á tự tin đẩy mạnh trang phục truyền thống trên thảm đỏ.

Phạm Băng Băng - Chương Tử Di trên thảm đỏ Met Gala 1Phạm Băng Băng vẫn luôn là người đẹp chứng tỏ độ đầu tư mạnh

Nguyễn Thủy
Ảnh: AFP/Reuters/Weibo

>> Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Châu Tấn chuẩn bị đọ sắc 'khốc liệt' trong Met Gala
>> Phạm Băng Băng, Lý Thần đã sẵn sàng chuyển đến sống chung
>> Võ Tắc Thiên chiếu tại Việt Nam được ‘che ngực’ như thế nào?
>> Võ Tắc Thiên cũng phải 'che ngực' khi phát sóng tại Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU