phạm bá thuỷ

Nữ biệt động dù Nga ///   TASS

Nữ biệt động dù Nga được đánh giá cao

1

Thượng tướng Vladimir Shamanov, tư lệnh lực lượng biệt động dù của Nga cho biết phụ nữ có tính tổ chức kỷ luật cao hơn nam giới, ít nhất là trong binh chủng của ông, theo TASS ngày 2.5.

Hai chiếc F-22 Raptor của Không quân Mỹ tại căn cứ ở Siauliai, Lithuania ngày 27.4.2016 ///  Reuters

NATO triển khai quân ở vùng Baltic đối phó Nga

0
NATO đang chuẩn bị triển khai tại Ba Lan và các nước vùng Baltic bốn tiểu đoàn với khoảng 4.000 binh sĩ, được xem như biện pháp đối phó những cuộc tập trận của Nga.
Prokhorenko được tôn vinh nhờ lòng can đảm của anh /// Alpha Specnaz

Thi thể ‘rambo Nga’ đã được đưa về nước

0

Lực lượng dân quân người Kurd đã bàn giao thi thể thượng úy Alexander Prokhorenko hy sinh gần Palmyra, Syria cho quân Nga ở Syria để chuyển về nước, theo RIA Novosti ngày 28.4.

Bên cạnh phim Nga bị cấm chiếu ở Ukraine, cả diễn viên Pháp Gerard Depardieu cũng nằm trong danh sách đen của Ukraine do ông lấy thêm quốc tịch Nga - Ảnh: Reuters

Phim Nga bị cấm ở Ukraine

2

Tổng thống Ukraine đã ký sửa đổi luật "Về phim điện ảnh, truyền hình", trong đó cấm chiếu các loại phim Nga và chương trình truyền hình Nga được thực hiện sau ngày 1.1.2014, theo RIA ngày 21.4.

Su-25 của Nga tại Syria - Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga

Nga sắp ra mắt máy bay cường kích Su-25 phiên bản mới

0
Phiên bản cải tiến của máy bay Su-25SM3 Grach (quạ đen) với hệ thống phát hiện mục tiêu mới và tổ hợp phòng vệ hiện đại sẽ sớm được thử nghiệm, RIA dẫn nguồn tin từ Bộ tư lệnh lực lượng không quân vũ trụ Nga.
Tổng thống Putin và Tổng thống Poroshenko trong lần gặp tại Minsk, thủ đô Belarus ngày 26.8.2014 - Ảnh: Reuters

Tổng thống Nga và Ukraine điện đàm

0

Tối 18.4, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã có cuộc điện đàm, RIA dẫn thông tin từ thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov.

Ông Vladimir Groysman được bầu làm Thủ tướng mới của Ukraine - Ảnh: Reuters

Ukraine đã có thủ tướng mới

0
Ngày 14.4, Quốc hội Ukraine đã bổ nhiệm ông Vladimir Groysman, Chủ tịch Quốc hội vào vị trí người đứng đầu nội các, theo bầu chọn của 257 đại biểu với yêu cầu tối thiểu 226 phiếu.
Hệ thống phòng không tối tân S-400 Triumph của Nga - Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga

Tên lửa S-400, ‘quả chuông lửa’ bảo vệ Moscow

3
Kể từ đầu năm 2016, để bảo vệ bầu trời Moscow, hai sư đoàn hỗn hợp tên lửa và pháo phòng không Pantsir-S và một trung đoàn tên lửa phòng không S-400 Triumph đã được thành lập.

Tin đọc nhiều