phái đẹp

Trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên

Trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên

0
Có lẽ nỗi sợ ám ảnh nhiều người là phải mang theo những vết sẹo. Nếu chưa thể điều trị chuyên sâu bằng công nghệ, những phương pháp trị sẹo bằng các nguyên liệu tự nhiên có thể tìm được ở bất cứ đâu sẽ giúp bạn tự tin hơn.
 /// Ảnh: Shutterstock

Suy nghĩ tích cực giúp tăng tuổi thọ

0
Nhiều người trong chúng ta thừa nhận mình không khỏe như những người khác trên hành tinh, tuy nhiên, nghiên cứu mới cho thấy lối suy nghĩ này có thể gây nguy hiểm.
 /// Ảnh: Shutterstock

Vì sao bạn nên chạy trên cát?

0
Chạy trên bờ biển là một cách tập luyện tốt trong lúc bạn đang đi nghỉ mát đồng thời giúp bạn có thêm động lực nhờ sự thay đổi cảnh quan. 
Điều trị rạn da hiệu quả

Điều trị rạn da hiệu quả

0
Một trong những vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu trong thời gian mang thai là các vết rạn xuất hiện trên da vùng bụng hoặc đùi. Sau sinh, bạn có thể dễ dàng điều trị rạn da bằng các liệu pháp sau:
 /// Ảnh: Shutterstock

Ngửi mùi thức ăn làm tăng cân?

1
Theo một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Cell Metalbolism, mùi thức ăn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cơ thể xử lý lượng calo như thế nào.
 /// Ảnh: Shutterstock

Để tránh mất vitamin, khoáng chất

0
Một số thói quen của con người hiện đại khiến cơ thể bị thất thoát vitamin và khoáng chất thiết yếu, theo Healthista.com dẫn lời từ bác sĩ Sarah Brewer, chuyên gia dinh dưỡng y khoa của Anh.
Bóng quần squash là môn thể thao giúp đốt calorie hiệu quả	 /// Ảnh: Shutterstock

Hãy đứng lên và vận động

0
Quyền anh được xếp vị trí số 1 về khoản đốt mỡ, nhưng kết quả khảo sát cho thấy điều quan trọng nhất là hãy tham gia một môn thể thao nào đó trong đời, miễn là bạn thích và có thể kiên trì.
 /// Ảnh: Shutterstock

Bảo vệ ngực nhờ vitamin

0
Để giữ cho bộ ngực săn chắc và khỏe mạnh, bạn cần cung cấp dinh dưỡng, nhất là các vitamin cần thiết cho cơ thể.
 /// Ảnh: Shutterstock

Nam giới và hiếm muộn

0
Xác suất mang thai thành công bằng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo của các cặp vợ chồng hiếm muộn phụ thuộc vào tuổi tác của cả chồng lẫn vợ, chứ không chỉ do phụ nữ.