Phải chờ đến trận gặp Lào, HLV Park Hang-seo hy vọng mới hết stress

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau trận thua tuyển Nhật Bản 0-1 tại Vòng loại thứ 3 khu vực châu Á World Cup 2022, HLV Park Hang-seo nói rằng ông đang bị stress khi kiếm một điểm quá khó.

Đã trải qua 5 trận ở Vòng loại thứ 3 khu vực châu Á World Cup 2022, nhưng tuyển Việt Nam vẫn trắng tay.

Ông Park thừa nhận “chưa bao giờ việc kiếm một điểm đối với ông lại khó khăn đến như vậy”, điều này khiến ông Park nói rằng quả thật ông đang bị stress bởi chuỗi trận thất bại vừa qua của tuyển Việt Nam.

Phải chờ đến trận gặp Lào, HLV Park Hang-seo hy vọng mới hết stress - ảnh 1

HLV Park Hang-seo vẫn chưa thể giúp tuyển Việt Nam có điểm ở vòng loại thứ 3

Sắp tới tuyển Việt Nam sẽ gặp Ả Rập Xê Út vào ngày 16.11, nhưng tương quan lực lượng quá lớn nên cho dù có đá trên sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam cũng khó có điểm bởi đội khách sẽ dốc toàn lực giữ ngôi đầu bảng không cho Úc và Nhật Bản đuổi kịp.

Phải chờ đến trận gặp Lào, HLV Park Hang-seo hy vọng mới hết stress - ảnh 2

Tuyển Việt Nam khó có điểm trước các đối thủ vượt trội

độc lập

Vì thế, rất có thể để hết stress, có nghĩa là tuyển Việt Nam có điểm, HLV Park Hang-seo phải chờ đến AFF Cup diễn ra vào tháng 12 tại Singapore.

Tại giải đấu này, tuyển Việt Nam là đương kim vô địch sẽ nằm chung bảng với Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia nên nếu chơi đúng sức sẽ dễ dàng có suất vào bán kết.

Highlights Việt Nam 0-1 Nhật Bản: 'Rồng vàng' kiên cường trước đội hàng đầu châu Á

Ở AFF Cup, tuyển Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên với tuyển Lào vào ngày 6.12, đây là cơ hội cho tuyển Việt Nam có chiến thắng sau chuỗi trận thua liên tiếp.Với đối thủ dưới cơ, đội quân của HLV Park Hang-seo có thể tìm lại niềm vui chiến thắng.

Dù có phần nhỉnh hơn các đối thủ, nhưng AFF Cup 2021 cũng là giải đấu khó khăn cho tuyển Việt Nam bởi các đối thủ Thái Lan, Malaysia, Indonesia hay chủ nhà Singapore đều quyết tâm hạ bệ tuyển Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU