phá sản

TP.Đà Nẵng khẳng định lỗi do doanh nghiệp chậm nộp tiền

TP.Đà Nẵng khẳng định lỗi do doanh nghiệp chậm nộp tiền

0
Cục Thuế Đà Nẵng thông báo công ty phải nộp gần 653 tỉ đồng, VIPICO không thực hiện đúng, xin gia hạn nhưng Cục Thuế và TP không đồng ý, Cục Thuế cũng đã tiếp tục thông báo nếu công ty trễ hạn sẽ bị hủy kết quả.
Chậm được giao đất để triển khai dự án đang gây thiệt hại lớn cho Công ty VIPICO /// Ảnh: Lê Quân

Nguy cơ phá sản vì trúng đấu giá đất

0
Trúng đấu giá đất công khai, đã nộp đủ toàn bộ số tiền trúng đấu giá hàng trăm tỉ đồng nhưng nhiều tháng qua vẫn chưa được giao đất thực hiện dự án, khiến doanh nghiệp lâm vào cảnh thiệt hại nghiêm trọng.
Khó thu hồi đất công

Khó thu hồi đất công

0
Q.4 tồn tại 4 trường hợp phi lý là các tổ chức kinh tế thuê đất công, không còn sử dụng mặt bằng phục vụ cho việc kinh doanh kéo dài cả chục năm nay nhưng quận không thể xử phạt hoặc thu hồi được...
Thừa nhận bị tổn thương bởi Trường Giang nhưng Nam Em cho biết chưa để mọi chuyện đi quá giới hạn và biết mình phải làm gì

Nam Em: 'Cũng là con người, tại sao tôi không được yêu?'

0
Tối 18.3, đón nhận ý kiến trái chiều khi hé lộ từng có tình cảm đặc biệt với Trường Giang, top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 bất ngờ treo trạng thái đầy ẩn ý: 'Tôi cũng là con người, tại sao tôi không được yêu?'.
Mắc bệnh rối loạn lưỡng cực, Nam Em tìm đến âm nhạc để giải toả

Mắc bệnh rối loạn lưỡng cực, Nam Em tìm đến âm nhạc để giải toả

0
Trong buổi ra mắt vào chiều 16.3, Nam Em thừa nhận nhà hàng của mình đã phá sản, cô còn mắc hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực và hiện đang phải điều trị. Thông tin này khiến nhiều người khá sốc vì thời gian qua, Nam Em vẫn xuất hiện khá đều đặn trong các chương trình và sự kiện giải trí. 

Tin đọc nhiều