pha not ruoi

Phẫu thuật thẩm mỹ: Từ bóng tối ra ánh sáng

Phẫu thuật thẩm mỹ: Từ bóng tối ra ánh sáng

0
Từng là chủ đề cấm kỵ từ xưa, họa hiếm mới được nhắc đến, thế mà giờ phẫu thuật thẩm mỹ có vẻ đã quá bình thường, đến mức cả khách hàng lẫn bác sĩ sẵn sàng công khai đầy đủ quá trình dùng dao, kéo làm đẹp.
Rối rắm nốt ruồi

Rối rắm nốt ruồi

1
Có người cảm thấy rất thích cái nốt ruồi trên gương mặt của mình, nhưng cũng có người lại thấy cái nốt ruồi ấy xuất hiện thật vô duyên, khiến họ mất tự tin. Phải làm sao đây?
Nốt ruồi của tôi có hóa ác ?

Nốt ruồi của tôi có hóa ác ?

0
* Tôi 21 tuổi, có một nốt ruồi bằng hạt đậu ở đùi từ nhỏ. Hôm rồi tự nhiên vùng da chỗ nốt ruồi bị ngứa, hơi đỏ, gãi thì bong lớp da ra. Đến hôm nay, chỗ nốt ruồi màu đen, dưới lớp da bị bong một phần cứng lại, và đụng vào cũng bong phần nốt ruồi màu đen ra. Không biết như vậy có gì nguy hiểm không, vì tôi nghe nói nốt ruồi có biến chứng lạ có thể là dấu hiệu của ung thư da. Mong bác sĩ sớm hồi âm. Xin cảm ơn. (nguyenthuytr@...)
Ảnh: shutterstock

Tránh kích ứng khi cạo râu

0
Cạo râu - một việc tưởng đơn giản nhưng hóa ra cũng gặp không ít rắc rối nếu không thực hiện đúng, mà biểu hiện đầu tiên là vùng da quanh cằm sẽ bị đau rát, sưng tấy và khó chịu.
Có nên phá nốt ruồi?

Có nên phá nốt ruồi?

0
Có nhiều người thích cái nốt ruồi của mình bởi nó tạo nên duyên dáng, nhưng cũng có nhiều người muốn “giải quyết” nốt ruồi nằm choán trên gương mặt!
Tẩy nốt ruồi sao cho an toàn?

Tẩy nốt ruồi sao cho an toàn?

0
Rất nhiều người cảm thấy phiền lòng vì những nốt ruồi nằm ở các vị trí không lấy gì làm... dễ coi cho lắm. Họ muốn tẩy bỏ song lại nghe tin đồn rằng phá nốt ruồi sẽ dễ bị ung thư. Vậy thực hư ra sao?