personal shopper

Kristen Stewart trở thành 'thiên thần Charlie' mới /// Ảnh: AFP

Kristen Stewart, 'thiên thần' mới của Charlie

0
Theo Variety ngày 27.7, người đẹp phim Chạng vạng cùng với Naomi Scott và Ella Balinska sẽ tạo thành 'bộ ba siêu đẳng' trong dự án mới của Charlie's Angels do nữ diễn viên Elizabeth Banks làm đạo diễn.
'Non Fiction' tiếp tục là cái tên đáng chú ý trong danh sách phim tranh giải Sư tử vàng năm nay /// Ảnh: CG Cinéma

Phim của Lý Nhã Kỳ tranh giải Sư tử vàng LHP Venice 2018

0
Hôm 25.7 (giờ địa phương), LHP Venice 2018 công bố danh sách những tác phẩm tranh giải. Đáng chú ý trong những cái tên nổi bật là Non Fiction của đạo diễn kỳ cựu Olivier Assayas, có sự đầu tư của Lý Nhã Kỳ.
Hứa Vỹ Văn thân thiết bên Lý Nhã Kỳ

Dàn sao Việt đến mừng sinh nhật Lý Nhã Kỳ

0
Tối 19.7, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam đã có một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng đúng nghĩa với nhiều khách mời đặc biệt như: Trương Ngọc Ánh, Hứa Vỹ Văn, Bình Minh, Lương Bích Hữu, Nathan Lee…
Cảm hứng nữ quyền từ Hollywood

Cảm hứng nữ quyền từ Hollywood

0
Một cô gái tóc vàng đẩy cửa bước vào quán cà phê. Hình xăm ở mặt trong cánh tay phải của cô làm tôi giật mình... “Guernica!”, tôi thốt lên. Thì ra cô ấy là fan cuồng của Kristen Stewart, nữ diễn viên trong Personal shopper.
Hình ảnh trong bộ phim 'Trợ lý thời trang' /// ẢNH: M.N CHỤP LẠI

Xem phim được đề cử Cành cọ vàng

0
Chiếu phim được đề cử Cành cọ vàng 2016, triển lãm tranh vải “Duyên dáng Việt-Nhật”, thăm quan bảo tàng theo chủ đề là những sự kiện văn hóa, giải trí đáng chú ý trong dịp cuối tuần tại Hà Nội.
Kristen Stewart có nhiều cảnh khoe ngực trần trong 'Personal Shopper'

'Personal Shopper': Sức hút giản dị của tác phẩm 18+

2
Mang về giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại LHP Cannes 2016, Personal Shopper được công chiếu tại Việt Nam đã khiến nhiều người yêu điện ảnh hân hoan vì có thể thưởng thức một tác phẩm thú vị về đề tài tâm linh.