pepsi co

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Ảnh Diệp Đức Minh

Tư vấn trực tuyến về "Tài chính - Chứng khoán"

0
Thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Nhằm tạo điều kiện để độc giả được trực tiếp trao đổi với những chuyên gia trong lĩnh vực "Tài chính - Chứng khoán" về các vấn đề mình quan tâm, Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về vấn đề này vào lúc 14h30 ngày 13/3/2007. Khách mời tham gia chương trình có: Ông Trần Đắc Sinh - Giám đốc Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM; Ông Lý Xuân Hải - Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu; Ông Huỳnh Bửu Sơn - Chuyên gia tài chính Ngân hàng, Giám đốc Đối ngoại Công ty Pepsi Co Việt Nam.
Tư vấn trực tuyến về "Tài chính - Chứng khoán"

Tư vấn trực tuyến về "Tài chính - Chứng khoán"

0
Thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều người. Nhằm tạo điều kiện để bạn đọc trực tiếp trao đổi với những chuyên gia trong lĩnh vực "Tài chính - Chứng khoán" về các vấn đề mình quan tâm, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về vấn đề này vào lúc 14h30 hôm nay (13/3) trên Thanhnien Online.
"Cơn khát" nhân lực cao cấp

"Cơn khát" nhân lực cao cấp

0
Chưa bao giờ, chức danh giám đốc tài chính (CFO) lại "có giá" trên thị trường lao động như hiện nay. Đơn giản là vì nhiệm vụ của CFO đang được định dạng lại theo đúng chuẩn của thế giới. Không còn là một kế toán trưởng tỉ mẩn với những công việc sổ sách giấy tờ ngày này qua ngày khác nữa, họ đã trở thành người quyết định vận mệnh tài chính của doanh nghiệp.
Nội địa hóa nguồn nhân lực

Nội địa hóa nguồn nhân lực

0
Kết quả cuộc điều tra do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM  tiến hành cho thấy, tỷ lệ lao động được đào tạo hằng năm tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là hơn 26%. Điều đó có nghĩa là để sử dụng chuyên gia người Việt Nam, các công ty nước ngoài phải đầu tư cung cấp thêm kiến thức thực tiễn.
Vị đắng những chuyến đi xa (*)

Vị đắng những chuyến đi xa (*)

0
Tôi biết anh Trần Ngọc Châu đã lâu từ sau những ngày mới giải phóng đất nước, tôi theo đuổi ngành kinh doanh làm kinh tế, còn anh theo ngành báo chí, hai việc làm hoàn toàn khác nhau. Nhưng đọc những bài viết trên báo của anh, đặc biệt là những ký sự làm tôi liên tưởng đến sự chuyển mình của đất nước qua những thời kỳ kinh tế từ chỉ huy bao cấp cho đến thị trường như hiện nay, những trăn trở băn khoăn, những hoài bão và kể cả những lúc chạnh lòng nhìn “người ta” và nhìn lại mình.
Cuộc chiến sống còn của Coca-Cola và Pepsi

Cuộc chiến sống còn của Coca-Cola và Pepsi

0
Sau khi chính quyền một số bang ở Ấn Độ cấm bán các sản phẩm của Coca-Cola và Pepsi với lý do vượt quá độ an toàn cho phép, hai tập đoàn nước giải khát này đã cho rằng họ có thể vượt qua được thử thách. Tuy nhiên, tình hình có vẻ đã trở nên nghiêm trọng.
Khi các cầu thủ đi quay phim... quảng cáo

Khi các cầu thủ đi quay phim... quảng cáo

0
Việc "Chọn mặt gửi... quảng cáo" được coi là một chiến lược thực sự vì quyết định tới sự sống còn của sản phẩm. Chính vì thế, những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất định trong xã hội như ca sĩ, diễn viên điện ảnh rất hay được tìm đến.
Đoàn - Hội khắp nơi

Đoàn - Hội khắp nơi

0
Để phổ biến kinh nghiệm viết luận văn vào các trường ĐH Mỹ, nhóm VietAbroader tổ chức cuộc thi Viết luận văn lần 1 cho các bạn học sinh Việt Nam từ 15-20 tuổi. Chỉ cần gửi bài luận bằng tiếng Anh không quá 600 từ trước ngày 4.9, bạn có cơ hội đoạt giải nhất là quyển Harry Potter mới nhất (bản gốc) và thư giới thiệu đến các trường. Tham khảo chi tiết tại địa chỉ: www.vietabroader.org. (V.A)