pennsylvania

 /// Ảnh: Shutterstock

Bớt dùng mạng xã hội giúp giảm trầm cảm, cô đơn

0
Nghiên cứu mới được các nhà khoa học tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) thực hiện cho thấy việc hạn chế sử dụng Facebook, Instagram và Snapchat có thể giúp người dùng trực tiếp giảm sự cô đơn và trầm cảm.
Bác sĩ Long hiện không được phép cầm dao phẫu thuật  /// Shutterstock

Cắt nhầm tinh hoàn, đền gần 1 triệu USD

1

Một bồi thẩm đoàn ở bang Pennsylvania, Mỹ, đã buộc bác sĩ điều trị phải đền tiền cho nạn nhân sau khi cắt nhầm tinh hoàn khỏe mạnh của người này, theo tờ The Washington Post ngày 18.6.

Donald Trump chế giễu bệnh tình đối thủ

Donald Trump chế giễu bệnh tình đối thủ

0
Trong bài phát biểu tại Manheim, Pennsylvania hôm 1.10, ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump đã chế nhạo căn bệnh viêm phổi của bà Hillary Clinton khiến bà này phải rời khỏi lễ tưởng niệm 11.9.
Kỷ lục thế giới mới về xoay Rubik

Kỷ lục thế giới mới về xoay Rubik

0
(TNO) Bình thường, mọi người phải mất từ vài phút hoặc hơn thế nữa để hoàn thành trò chơi xoay Rubik. Nhưng, Collin Burns, một cậu học sinh người Mỹ, chỉ cần 5,25 giây để 'giải quyết' trò chơi này và đã được xác nhận kỷ lục thế giới.
Giết bạn học rồi chụp ảnh 'tự sướng' đăng lên Snapchat

Giết bạn học rồi chụp ảnh 'tự sướng' đăng lên Snapchat

0

(TNO) Một thiếu niên ở thành phố Jeannette, bang Pennsylvania (Mỹ) vừa bị buộc tội giết người sau khi bắn bạn học rồi chụp ảnh 'tự sướng' cùng thi thể của nạn nhân để đăng lên ứng dụng tin nhắn hình ảnh Snapchat.

Ba người bị bắn chết tại Mỹ

Ba người bị bắn chết tại Mỹ

0
(TNO) Một người đàn ông mang súng ngắn đã bắn chết ba người tại một thị trấn ở bang Pennsylvania vào hôm 21.12 trước khi bị cảnh sát bang bắn hạ trong cuộc đọ súng.