Pelé

Chủ tịch CBF Marco Polo Del Nero bị FIFA trừng phạt /// AFP

FIFA trừng phạt Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Brazil

0

Tổ chức đứng đầu bóng đá thế giới (FIFA) tiếp tục cuộc thanh trừng những quan chức tham lam khi ban hành án phạt đối với Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) để chờ kết quả điều tra tham nhũng.

Salah (số 10) giúp Ai Cập dự VCK World Cup 2018 /// AFP

Sau Maradona, đến Pele khen ngợi sao Liverpool

0
Huyền thoại bóng đá thế giới Pele đã chúc mừng cầu thủ chạy cánh Mohamed Salah của Liverpool sau khi anh đoạt giải Cầu thủ hay nhất châu Phi 2017.
Socrates là thủ quân của tuyển Brazil hùng mạnh ở World Cup 1982 /// Chụp màn hình FourFourTwo

Nhớ Socrates!

0

Nói về Socrates thì tốt nhất là không nên nói về các danh hiệu, mức lương, hợp đồng. Ông là ngôi sao duy nhất trong kỷ nguyên bóng đá hiện đại không hề gắn với bất cứ chi tiết nào nói lên đặc điểm của một ngôi sao.

Ngày này năm ấy (27.3): Pele bán áo đấu với mức giá kỷ lục

Ngày này năm ấy (27.3): Pele bán áo đấu với mức giá kỷ lục

0
Ngày 27.3.2002, "vua bóng đá" Pele thu về số tiền kỷ lục khi cho bán đấu giá chiếc áo ông mặc trong trận chung kết World Cup 1970 - nơi tuyển Brazil của Pele đánh bại Italia 4-1 trong trận chung kết để có lần thứ 3 vô địch thế giới.
Pele đã cho Rashford những lời khuyên hữu ích trước khi dự EURO 2016 /// AFP

Pele chỉ giáo Marcus Rashford

0
Đang có mặt tại Anh để bán đấu giá bộ sưu tập khủng của mình, 'Vua bóng đá' Pele đã dành chút thời gian chỉ giáo cho ngôi sao trẻ nhất tuyển Anh là Marcus Rashford.
Pele kiện Samsung 30 triệu USD vì xài ảnh 'lụi'

Pele kiện Samsung 30 triệu USD vì xài ảnh 'lụi'

0

Cho rằng Samsung đã cố ý quảng cáo trên tờ The New York Times bằng ảnh nhái mình, huyền thoại bóng đá Pele đã quyết định đệ đơn kiện lên tòa án Chicago, với yêu cầu bồi thường ít nhất 30 triệu USD, theo Reuters.