Pelé

Maradona (trái) gửi lời chúc đàn anh Pele mau chóng bình phục /// REUTERS

Gạt bỏ hiềm khích, Maradona chúc Pele tiếp tục vượt qua đợt phẫu thuật

0
Huyền thoại Diego Maradona vừa gửi lời chúc “Vua bóng đá” Pele sớm bình phục trên trên tài khoản Instagram, kèm tấm hình mà hai nhân vật vĩ đại của bóng đá thế giới chụp chung hồi năm 1979. Hiện tại, sau khi xuất viện ở Paris (Pháp), Pele chuẩn bị phẫu thuật đường tiết niệu ở quê nhà Brazil.
Đội hình lịch sử | 11 vị trí xuất sắc nhất mọi thời đại

Đội hình lịch sử | 11 vị trí xuất sắc nhất mọi thời đại

0
Maradona, Pele, Ronaldo, Messi, Beckenbauer...có thể đứng chung trong một đội hình, chuyện gì sẽ xảy ra khi những ngôi sao hàng đầu thế giới lúc đỉnh cao phong độ cùng kết hợp với nhau? Câu trả lời chỉ có trong trí tưởng tượng! Nhưng dẫu sao, là fan bóng đá, ai cũng có cho mình một đội hình trong mơ. 
Huyền thoại Pele đã qua cơn nguy hiểm  /// AFP

‘Vua bóng đá’ Pele đã qua cơn nguy hiểm

0

Truyền thông Brazil ngày 8.4 dẫn lời người phát ngôn của Pele cho biết “Vua” bóng đá thế giới đã bình phục và được phép rời khỏi bệnh viện ở Paris (Pháp) và sẽ sớm quay về nhà.

"Vua" bóng đá Pele liên tục gặp sự cố về sức khỏe /// AFP

'Vua bóng đá' Pele nhập viện ở Paris

0
Huyền thoại bóng đá Pele đã được đưa đến bệnh viện Paris (Pháp) để đề phòng tình huống xấu sau khi ông bị sốt trong dịp làm quảng cáo cùng tài năng trẻ Kylian Mbappe.
Nữ cầu thủ Brazil đầu tiên sánh ngang với Pele, Zico

Nữ cầu thủ Brazil đầu tiên sánh ngang với Pele, Zico

0
Marta - nữ hoàng bóng đá của Brazil đã chính thức bước vào ngôi đền huyền thoại của bóng đá Brazil cùng những Pele, Zico, khi cô được in dấu chân trên sân vận động Maracana huyền thoại.