PC Quảng Trị tặng quà cho trẻ em thiệt thòi nhân dịp xuân mới

0

Đại diện lãnh đạo và Công đoàn công ty điện lực Quảng Trị đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ ở Trung tâm Mái ấm tình hồng (TP.Đông Hà) và Trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị.

Theo đó, PC Quảng Trị đã trao 22 suất quà cho các em nhỏ ở Trung tâm Mái ấm và 10 suất quà cho các em ở Trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị, mỗi suất quà trị giá 500.000đ (ảnh). Đây là một trong những hoạt động thường niên của PC Quảng Trị nhân dịp tết đến xuân về.

PC Quảng Trị tặng quà cho trẻ em thiệt thòi nhân dịp xuân mới - ảnh 1

Tại những nơi đến thăm, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các em và cán bộ, giáo viên phụ trách cùng gia đình. Ông Vĩnh bày tỏ mong muốn dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát, để các em lại được quây quần nấu bánh chưng cùng cán bộ, công nhân viên PC Quảng Trị trong mỗi dịp đón Tết Nguyên đán như truyền thống 15 năm qua.

Dịp này, công ty cũng đã trao 15 triệu đồng tiền hỗ trợ hằng năm cho Trung tâm Mái ấm tình hồng thành phố Đông Hà, trao 2 triệu đồng hỗ trợ em Nguyễn Thị Lành - học sinh Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị, bản thân bị khuyết tật, bố bị bệnh hiểm nghèo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU