PC Quảng Trị sẵn sàng cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

0

PC Quảng Trị đã lên phương án, đảm bảo cấp điện tại 30 điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và các địa điểm liên quan phục vụ kỳ thi này ở địa phương.

PC Quảng Trị sẵn sàng cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia - ảnh 1

Để phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6.7 đến 9.7 với 8.681 thí sinh tham gia, PC Quảng Trị đã hoàn thành phương án sẵn sàng cung cấp điện. Theo đó, PC Quảng Trị đã chỉ đạo Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế tập trung kiểm tra, phát quang hành lang tuyến đường dây 110kV, xử lý dứt điểm hiện tượng phát nhiệt các điểm xung yếu tại các trạm biến áp 110kV cấp nguồn; các điện lực trực thuộc cử cán bộ trực tiếp làm việc với địa phương, lên phương án cấp điện (ảnh).

Lãnh đạo PC Quảng Trị cho biết kỳ thi này diễn ra trong giai đoạn được dự báo là có nắng nóng trên diện rộng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Vì vậy đơn vị đã quán triệt tới toàn thể CBCNV trong đơn vị, đặc biệt là các đơn vị trực tiếp quản lý vận hành biết tầm quan trọng của sự kiện này để nâng cao ý thức phục vụ 24/24, sẵn sàng dự phòng vật tư, thiết bị, phương tiện để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục trong suốt thời gian diễn ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU