PC Quảng Trị nhận hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch Covid-19

0

Ngày 16.2, Công ty Điện lực Quảng Trị nhận được 50 triệu đồng từ đơn vị kết nghĩa là Công ty Điện lực Đồng Tháp hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 (ảnh).

PC Quảng Trị nhận hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Hiện nhiều tỉnh ở miền Trung cũng đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, trong đó có tỉnh Quảng Trị. Vì thế, Công ty Điện lực Đồng Tháp xin chia sẻ với những khó khăn của Đảng bộ, cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị khi vừa thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện, vừa tham gia tích cực chung tay cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, sự hỗ trợ của CBCNV Công ty Điện lực Đồng Tháp, là tình cảm, là nguồn động viên dành cho PC Quảng Trị, góp thêm động lực tinh thần để vượt qua dịch bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh xúc động: “Thay mặt lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Quảng Trị, chúng tôi xin được gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Đồng Tháp đã cùng chia sẽ khó khăn với chúng tôi trước tình hình của dịch bệnh”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU