PC Quảng Trị đẩy mạnh các dự án đầu tư xây dựng của năm 2022

0

Đánh giá tác giả

Công ty Điện lực Quảng Trị đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện kế hoạch đầu tư xây dựng 20 công trình mới và 3 công trình chuyển tiếp với kế hoạch vốn giao hơn 106 tỉ đồng của năm 2022.

PC Quảng Trị đẩy mạnh các dự án đầu tư xây dựng của năm 2022 - ảnh 1

Theo PC Quảng Trị, toàn bộ 20 công trình đầu tư xây dựng mới đã được khởi công trong tháng 12.2021 (ảnh). Tuy nhiên, một số công trình chưa đảm bảo kế hoạch đề ra, một số công trình vướng mắc về công tác giải phóng mặt bằng.

Nhằm đẩy nhanh tiến độ, PC Quảng Trị đã cử cán bộ bám sát các kế hoạch thi công do nhà thầu lập để cùng phối hợp giải quyết nếu có vướng mắc. Công ty đã giao cho nhà thầu thi công tự cung ứng cột, xà, tiếp địa và một số phụ kiện theo đúng quy định; ưu tiên cung cấp đầy đủ thiết bị để tập trung hoàn thành sớm công trình; lập các kênh thông tin cụ thể cho lãnh đạo công ty nắm bắt xử lý các vướng mắc.

“Việc đẩy nhanh tiến độ để công trình sớm hoàn thành sẽ góp phần đảm bảo cấp điện phục vụ đời sống của người dân, tạo điều kiện thu hút các doanh nghiệp, chung tay vào sự phát triển KT-XH của địa phương”, ông Trần Quang Đông, Phó giám đốc PC Quảng Trị nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU