PC Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ - công nhân viên

0

Chiều 25.5, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên 14 đơn vị trực thuộc và 9 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí cả tiền mặt và quà tặng là 57,5 triệu đồng. Đây là hoạt động hưởng ứng nhân “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2022.

PC Quảng Nam thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ - công nhân viên  - ảnh 1

Ông Nguyễn Hữu Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Quảng Nam (thứ tư từ trái qua) thăm và tặng quà cho CB-CNV Điện lực Núi Thành

ẢNH: ĐOẠT KIÊN

Tại những nơi đến, các đoàn công tác đã hỏi thăm tình hình sinh hoạt, làm việc, đời sống, tâm tư nguyện vọng của người lao động. Lãnh đạo công ty chia sẻ và cảm thông với người lao động, đặc biệt những CB-CNV đang mắc bệnh hiểm nghèo nhằm vượt qua mọi khó khăn.

Hoạt động thăm hỏi của lãnh đạo PC Quảng Nam đã động viên kịp thời người lao động, nhất là những CB-CNV đang trực tiếp làm việc ở vùng sâu, vùng xa, hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững lưới điện an toàn, vững lưới điện an toàn, cấp điện ổn định cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân và doanh nghiệp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU