Paul McCartney

50 năm bức ảnh huyền thoại tứ quái Beatles trên ‘con đường Abbey’

50 năm bức ảnh huyền thoại tứ quái Beatles trên ‘con đường Abbey’

0
Ngày 8.8 đánh dấu chặng đường 50 năm từ khi nhiếp ảnh gia chụp bức ảnh nhóm nhạc the Beatles đi ngang con đường Abbey tại thủ đô London. Giờ đây, nó trở thành một trong những bức ảnh huyền thoại trong lịch sử làng nhạc cũng như được bắt chước nhiều nhất.
 /// Forbes

Paul McCartney lần đầu sáng tác nhạc kịch

0
Cựu thành viên nhóm nhạc lừng danh The Beatles - Paul McCartney (ảnh) sẽ phụ trách phần nhạc và kết hợp với nhà viết kịch bản Lee Hall - người đạt nhiều giải thưởng về viết kịch bản cho phim và sân khấu, sẽ viết lời cho vở nhạc kịch dựa theo bộ phim kinh điển của Hollywood It’s a wonderful life(tạm dịch: Cuộc sống tươi đẹp), theo Forbes.
Ringo Starr và Barry Gibb /// Ảnh: Reuters

Ringo Starr, Barry Gibb được phong tước Hiệp sĩ

0
Tay trống Ringo Starr của The Beatles và ca sĩ Barry Gibb của Bee Gees - hai ban nhạc huyền thoại nước Anh - đã có tên trong danh sách những nghệ sĩ được vinh danh trong năm mới 2018 của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, cùng với nhà văn viết cho thiếu nhi Michael Morpurgo.
Những vụ ly hôn triệu đô nổi tiếng Hollywood

Những vụ ly hôn triệu đô nổi tiếng Hollywood

0
Từng là cặp đôi đẹp của Hollywood nhưng sau thời gian mặn nồng, Arnold Schwarzenegger - Maria Shriver, Paul McCartney - Heather Mills và mới đây nhất là Johnny Depp - Amber Heard đã quyết định 'đường ai nấy đi' với số tiền ly hôn lên đến hàng trăm USD.
Không đâu bằng Lollapalooza!

Không đâu bằng Lollapalooza!

0
Một mùa hè sẽ không trọn vẹn nếu thiếu Lollapalooza, một người yêu nhạc đã khẳng định với tờ THR. Đúng vậy bởi lễ hội âm nhạc này tập trung gần hết các đại diện tinh tú nhất của các dòng nhạc alternative rock, heavy rock, punk rock, hip hop và EDM (electronic dance music).
Bán đấu giá nhiều bút tích của John Lennon

Bán đấu giá nhiều bút tích của John Lennon

0
(TNO) Nhiều bản gốc viết tay, bản vẽ có chữ ký cho hai cuốn sách của John Lennon ước tính thu được từ 850.000-1,8 triệu USD trong phiên đấu giá vào ngày 4.6 tới tại New York, Mỹ.
Paul McCartney hủy diễn tại Nhật do nhiễm virus

Paul McCartney hủy diễn tại Nhật do nhiễm virus

0
(TNO) Cựu thành viên ban nhạc lừng danh Beatle, Paul McCartney, phải hủy bỏ buổi diễn trong đêm thứ hai liên tiếp dự kiến vào tối 18.5 tại Tokyo (Nhật Bản), sau khi ông bị nhiễm một loại virus chưa xác định.

Tin đọc nhiều