park yoochun

MBC xác nhận đã đưa Park Yoochun vào danh sách đen của đài /// ẢNH: REUTERS

Đài MBC cấm cửa Park Yoochun

0
Theo Osen, Park Yoochun chính thức bị cấm xuất hiện trên MBC vì phạm tội mua và sử dụng ma túy. Anh sẽ không được lộ diện trên bất kỳ chương trình hay nội dung nào của đài truyền hình lớn này.
Nam diễn viên Kang Ji Hwan vừa bị bắt vì tội hiếp dâm.  /// Ảnh: AllPop

Những tài tử lịch lãm xứ Hàn bị cáo buộc cưỡng dâm

0
Một lần nữa showbiz xứ Hàn lại trở thành tâm điểm khi diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt vì hành vi hiếp dâm và quấy rối tình dục. Đây không phải là lần đầu tiên các tài tử  điển trai, lịch lãm xứ Hàn bị cáo buộc tội cưỡng dâm. 
 
Park Yoochun nhận tội sử dụng ma túy sau thời gian dài nỗ lực khẳng định vô can /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KBSII

Park Yoochun thừa nhận xài ma túy cùng 'vợ hụt' Hwang Hana

0
Tối 29.4, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Park Yoochun thừa nhận từng sử dụng ma túy. Sáng 30.4, tờ Chosun cho biết nam ca sĩ khai đã mua chất cấm cùng Hwang Hana, luật sư của anh cũng chính thức rút khỏi vụ án.
Không lâu sau cuộc họp báo khẳng định vô can trong vụ án ma túy của Hwang Hana, Park Yoochun đã gặp phải vô vàn rắc rối: công ty hủy hợp đồng, kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy và đối mặt với một lệnh bắt giam đang được tòa xem xét /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KBSII

Park Yoochun có thể lãnh hơn 7 năm tù nếu bị kết tội

0

Theo luật sư Kim Hee Joon, Park Yoochun có thể sẽ phải đối mặt với 7 năm 6 tháng tù giam nếu bị kết tội sử dụng ma túy. Trong khi đó, phía nam thần tượng vẫn khẳng định anh chưa từng dùng chất cấm.

Tin đọc nhiều