park geun-hye

Vụ chìm phà Sewol năm 2014 là một trong những thảm họa hàng hải tồi tệ nhất tại Hàn Quốc /// Reuters

Hàn Quốc sắp trục vớt phà Sewol sau 3 năm

0

Một công ty Trung Quốc đã thử nghiệm trục vớt chiếc phà Sewol ngày 19.3 nhằm tìm kiếm thi thể 9 nạn nhân trong vụ tai nạn gần 3 năm trước khiến hơn 300 người thiệt mạng.

Người phụ nữ đã phế truất Tổng thống Hàn Quốc là ai?

Người phụ nữ đã phế truất Tổng thống Hàn Quốc là ai?

0
Nữ tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc lại là tổng thống dân cử đầu tiên ở nước này bị phế truất. Và người ra phán quyết đó là một nữ thẩm phán chỉ còn 3 ngày nữa là về hưu. Vị quan tòa bí ẩn này là ai?
5 gương mặt sáng giá cho ghế Tổng thống Hàn Quốc

5 gương mặt sáng giá cho ghế Tổng thống Hàn Quốc

0
Sau khi Tổng thống Park Geun-Hye bị phế truất vào ngày 10.3 vì những bê bối liên quan đến tham nhũng và lạm quyền, cuộc đua vào Nhà Xanh đã được khởi động. Sau 60 ngày nữa, ai sẽ là nguyên thủ tiếp theo của Hàn Quốc?
Hàn Quốc đang điều tra thông tin về bài viết cho rằng 80% dân số đồng ý với phán quyết của Tòa Hiến pháp trong việc phế truất bà Park Geun-hye /// Reuters

Hàn Quốc truy quét tin 'vịt' về chính trị

0
Yonhap ngày 13.3 đưa tin cảnh sát Hàn Quốc đang đẩy mạnh chiến dịch chống phát tán những tin “vịt” liên quan đến các vấn đề nhạy cảm hiện nay như vụ luận tội tổng thống, các động thái quân sự của miền Bắc.
Tổng thống Hàn Quốc bị phế truất Park Geun-hye được hộ tống về đến nhà riêng ở thủ đô Seoul ngày 12.3 /// Reuters

Phe đối lập Hàn Quốc tiếp tục chỉ trích bà Park

0
Phe đối lập ngày 13.3 chỉ trích nữ tổng thống Hàn Quốc bị phế truất Park Geun-hye vẫn chưa công nhận phán quyết của tòa về việc phế truất bà, và yêu cầu các công tố viên sớm điều tra bà.
Xe chở nữ tổng thống Hàn Quốc bị phế truất Park Geun-hye rời Nhà Xanh chiều tối 12.3 /// Reuters

Park Geun-hye rời khỏi Nhà Xanh

0
Tổng thống Hàn Quốc bị phế truất, bà Park Geun-hye đã rời khỏi Nhà Xanh (tức dinh tổng thống) ở thủ đô Seoul, vào lúc 18 giờ 57 (tức 16 giờ 57 theo giờ Việt Nam) ngày 12.3.
Phe ủng hộ tổng thống bị phế truất Park Geun-hye xuống đường kêu gọi hủy bỏ phán quyết ngày 11.3 ///  Reuters

Hàn Quốc chia rẽ sâu sắc sau phán quyết

0
Hơn một triệu người của hai phe chống đối nhau xuống đường ở Seoul để kêu gọi hủy phán quyết phế truất Tổng thống Park Geun-hye hoặc bắt giam bà.