Paris Hilton cho fan ở chung nhà, tài trợ đi du lịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Paris Hilton vẫn có nhiều người hâm mộ bên cạnh dù trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Chính vì thế, cô xem họ như gia đình.

Paris Hilton đã thoát khỏi mác "gái hư" để hướng tới hình tượng doanh nhân thành đạt và DJ tài năng /// Ảnh Getty images
Paris Hilton đã thoát khỏi mác "gái hư" để hướng tới hình tượng doanh nhân thành đạt và DJ tài năng
Ảnh Getty images

Mới đây, Paris Hilton đã có cuộc phỏng vấn với tờ New!Magazine về mối quan hệ đặc biệt của cô với người hâm mộ. Ngôi sao 39 tuổi xem fan như những người thân trong nhà và thậm chí còn đi du lịch cùng. "Người hâm mộ là anh chị em của tôi. Họ tự gọi mình là Little Hilton. Sự liên kết này thật tuyệt vời. Có một số fan còn đến nhà và ở lại cùng tôi. Bất cứ lúc nào đi du lịch, tôi luôn đảm bảo rằng sẽ có fan bên cạnh mình vì sợ cô đơn. Thật tốt khi có những người quý mến tôi ở bên cạnh và họ hoàn toàn không có ý định xấu. Tất cả đều từ tình yêu đích thực. Với mạng xã hội, tôi có thể giữ liên lạc, nhận lời khuyên từ họ và thực sự làm quen với họ. Đây là một gia đình", Paris Hilton nói.

Paris Hilton gây sốc khi cho phép fan ở chung nhà, tài trợ đi du lịch1

Paris Hilton thân thiện chụp ảnh cùng fan

Ảnh: Getty images

Nổi tiếng từ năm 2003 bởi vô tình lộ băng sex, Paris Hilton và bạn thân Nicole Richie thực hiện show The simple life - chương trình tường thuật về cuộc sống của hai tiểu thư nhà giàu khi phải làm những công việc tay chân. Từ đó, tên tuổi của cả hai được nhiều người biết đến và Paris Hilton trở thành hình mẫu quý cô đẳng cấp trong mắt nhiều người trẻ. Không hổ danh là con nhà nòi kinh doanh, "nữ hoàng thị phi" còn tranh thủ kiếm tiền bằng việc hợp tác thiết kế trang sức, phát hành tự truyện, bán nước hoa. Cho đến năm 2007, Paris Hilton thường xuyên lên mặt báo vì liên tục vi phạm pháp luật như phóng xe quá tốc độ, sử dụng chất kích thích, vào tù ra khám không ít lần. Tên tuổi của cháu gái nhà sáng lập tập đoàn khách sạn Hilton từ đó nguội dần và ít được khán giả quan tâm.

Paris Hilton gây sốc khi cho phép fan ở chung nhà, tài trợ đi du lịch2

Paris Hilton và bạn trai mới Carter Milliken Reum

Ảnh: Supplied

Tuy nhiên, Paris Hilton đã thoát khỏi cái mác "gái hư" năm nào nhờ chuyên tâm vào sự nghiệp âm nhạc và kinh doanh. "Tôi muốn mọi người biết rằng tôi đã trưởng thành. Tôi là một nữ doanh nhân có trách nhiệm. Tôi làm việc rất chăm chỉ", cô khẳng định. Chính vì thế, các fan của tiểu thư năm nào vẫn trung thành với Paris Hilton vì sự thay đổi ngoạn mục của cô. Không còn những lần tù tội, Paris Hilton nay thường xuyên xuất hiện trên bìa các tạp chí, nhận quảng cáo sản phẩm, phỏng vấn và chơi DJ ở nhiều câu lạc bộ lớn.

Về chuyện tình cảm, ngôi sao 39 tuổi vừa mới công khai mối quan hệ tình cảm với nhà văn Carter Milliken Reum vào ngày 30.4 vừa qua bằng một bài đăng trên Instagram cá nhân. Đây cũng là bạn trai chính thức đầu tiên của cô sau khi chia tay nam diễn viên Chris Zylka. Cả hai đã xuất hiện vô cùng tình tứ trên thảm đỏ lễ trao giải Quả cầu vàng đầu năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU