Paramount

Không quá kinh dị hay máu me, nhưng 'Vùng đất câm lặng' chắc chắn sẽ cho khán giả 90 phút nghẹt thở và choáng ngợp vì sự im lặng 'đáng sợ' của mình

'Vùng đất câm lặng': Phim kinh dị cứu rỗi Paramount

0
Sau hàng loạt thất bại và im hơi lặng tiếng một thời gian, cuối cùng hãng phim Paramount mới quay trở lại. Xem ra lần 'tĩnh tâm' này vô cùng hiệu quả, bởi A Quiet Place xứng đáng với những lời khen ngợi của giới phê bình.
Emily Blunt cùng chồng tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 72 /// Ảnh: AFP

Emily Blunt đóng phim kinh dị cùng chồng

0
Emily Blunt và John Krasinski sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng với vai diễn là một cặp vợ chồng như ngoài đời thực trong tác phẩm kinh dị A Quiet Place (tựa gốc: Vùng đất câm lặng) do Paramount Pictures phát hành.
Nữ chính Megan Fox và nhà sản xuất Michael Bay trong lễ ra mắt “Teenage Mutant Ninja Turtles” phần 1 tại Los Angeles, California, Mỹ, tháng 8.2014 - Ảnh: Reuters

Hãng Paramount công bố danh sách phim bom tấn mới

0
Theo Reuters, mới đây tại Hội nghị Điện ảnh Las Vegas, Paramount tiết lộ tên hàng loạt siêu phẩm ‘bom tấn’ mới của hãng, dự kiến sẽ đều đặn ra rạp trong giữa năm nay.
Paramount dự định làm phần tiếp theo "World War Z"

Paramount dự định làm phần tiếp theo "World War Z"

0
(TNTS) Với sự ra mắt thành công trên toàn thế giới của bộ phim về đề tài zombie World War Z, hãng Paramount và diễn viên Brad Pitt đang nhắm đến việc tiếp tục làm phần 2 của siêu phẩm này.
Paramount làm phim "Transformers 4" ở Trung Quốc?

Paramount làm phim "Transformers 4" ở Trung Quốc?

0
(TNO) Paramount Pictures công bố rằng họ đã hoàn tất thỏa thuận với các đối tác ở Trung Quốc để có thể sản xuất phần 4 của “bom tấn” Transformers tại quốc gia này.
Hãng Paramount hòa giải với gia đình tác giả "Bố già"

Hãng Paramount hòa giải với gia đình tác giả "Bố già"

0
(TNO) Hãng phim Paramount vừa đạt được thỏa thuận hòa giải trong vụ kiện với tổ chức quản lý di sản của Mario Puzo - tác giả những câu chuyện về gia đình mafia nổi tiếng, theo Reuters ngày 21.12.
Bức ảnh “khủng” của Hollywood

Bức ảnh “khủng” của Hollywood

0
(TNO) Tập đoàn truyền thông Paramount vừa cho ra mắt bức ảnh “khủng” có tên This is epic (tạm dịch Đây là thiên sử thi) bao gồm 116 tên tuổi và ngôi sao lớn trong nền điện ảnh Hollywood.