Paparazzi Trung Quốc bị chỉ trích vì chui vào tủ chụp lén Triệu Lệ Dĩnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tay săn ảnh Trương Tiểu Hàn bị nghi là trốn trong tủ quần áo để chụp, quay lén Triệu Lệ Dĩnh. Paparazzi Trung Quốc này đang hứng chịu “gạch đá” kịch liệt.

Paparazzi Trung Quốc bị chỉ trích vì chui vào tủ chụp lén Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh bị quay, chụp lén khi đang luyện tập cho phim mới

weibo

Theo Sohu, paparazzi tai tiếng Trương Tiểu Hàn đang bị chỉ trích thậm tệ vì hành vi quay, chụp lén Triệu Lệ Dĩnh và còn khoe khoang “phải trốn vào tủ quần áo” để hành nghề. Chia sẻ của tay săn ảnh này ngay lập tức trở thành từ khóa nóng trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc và nhận về hàng loạt “gạch đá”.

Nhiều dân mạng phẫn nộ: “Nếu thật sự là nấp vào tủ quần áo người ta để chụp ảnh thì hành vi này ghê sợ quá rồi”, “Không thể chấp nhận nổi”, “Đây là phạm pháp rồi còn gì”, “Kinh khủng thật sự”, “Chuyện này có khác gì fan cuồng rình rập thần tượng không chứ”…

Paparazzi Trung Quốc bị chỉ trích vì chui vào tủ chụp lén Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 2

Fan chỉ trích Trương Tiểu Hàn đã xâm phạm đời tư nữ diễn viên

weibo

Trước sức ép từ cộng đồng mạng, Trương Tiểu Hàn đã xóa bài đăng và lên tiếng đính chính. Paparazzi này giải thích rằng bản thân không hề trốn trong tủ quần áo, mà chỉ tình cờ mở cửa ra vào và thấy Triệu Lệ Dĩnh, nên quay chụp lại. Song, dân mạng tỏ ra không mấy tin tưởng vào lời trình bày này của Trương Tiểu Hàn. Làn sóng chỉ trích paparazzi họ Trương cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dân mạng Trung Quốc tiếp tục thể hiện sự tức giận và mắng Trương Tiểu Hàn là kẻ biến thái, dối trá, vô đạo đức, bất chấp thủ đoạn… Nhiều bình luận kêu gọi Triệu Lệ Dĩnh nên báo cảnh sát hoặc kiện Trương Tiểu Hàn. Số khác mong mỏi Trương Tiểu Hàn nói riêng và giới săn ảnh nói chung nên biết chừng mực, giữ chút không gian riêng tư ít ỏi cho nghệ sĩ.

Paparazzi Trung Quốc bị chỉ trích vì chui vào tủ chụp lén Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ im lặng giữa lùm xùm bị chụp lén

weibo nv

Ngoài công việc paparazzi, Trương Tiểu Hàn còn là blogger thị phi của showbiz Trung Quốc. Trương Tiểu Hàn từng dùng tranh ảnh và những câu chuyện úp mở, không có bằng chứng cụ thể để tung tin đồn tiêu cực về đời tư của nhiều ngôi sao Hoa ngữ như Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba

Tính đến chiều 18.6, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa có động thái gì về việc bị Trương Tiểu Hàn quay chụp lén. Cô đang tất bật cho dự án truyền hình Dữ phượng hành (Bổn vương ở đây), hợp tác với Lâm Canh Tân. Đoạn video Trương Tiểu Hàn quay lén nữ diễn viên cũng là lúc cô đang chăm chỉ tập luyện cho vai diễn Thẩm Ly trong Dữ phượng hành.

Paparazzi Trung Quốc bị chỉ trích vì chui vào tủ chụp lén Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 4
Mỹ nhân 8X trong lễ khai máy phim Dữ phượng hành

weibo nv

Bổn vương ở đây là dự án cổ trang chuyển thể tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng Trung Quốc, xoay quanh mối lương duyên ngọt ngào nhưng đầy trắc trở giữa Thẩm Ly và Hành Chỉ. Bộ phim đã làm lễ khởi quay cách đây ít hôm và dự kiến ra mắt vào năm 2023.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU