panh

Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Tấm Cám đi trẩy hội ở Osaka

3
Tấm Cám: Chuyện chưa kể là bộ phim Việt duy nhất tham dự Liên hoan phim Osaka châu Á 2017 tại Nhật Bản vào ngày 3 - 12.3 tới đây. Lần này 'Tấm' tới Osaka là đi trẩy hội đúng nghĩa, phần còn lại là quan sát các anh tài điện ảnh ở châu Á thi tài.
 /// Ảnh: Shutterstock

Điều kỳ diệu cho cơ thể sau 21 ngày cai rượu bia

1
Rượu bia ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hơn chúng ta nghĩ. Nếu bạn lên kế hoạch cai rượu bia thì hãy làm ngay điều này và sẽ cảm nhận sự khác biệt của cơ thể sau 21 ngày cai rượu, theo boldsky.
'Báo động đỏ' cứu sống 30 người thập tử nhất sinh

'Báo động đỏ' cứu sống 30 người thập tử nhất sinh

0
Ngày 1.1, PGS-TS Tăng Chí Thượng, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết quy trình báo động đỏ nội viện, liên viện Sở chỉ mới triển khai trong năm 2016 nhưng đã cứu sống được 30 ca bệnh thập tử nhất sinh.
 /// ẢNH: MINH CHIẾN

Làm rõ vụ 'bỏ quên kéo trong bụng bệnh nhân suốt 18 năm'

4
Ngày 29.12, ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó cục trưởng Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) ký văn bản gửi Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn, đề nghị sở này khẩn trương xác minh việc bệnh nhân 18 năm bị quên kéo trong bụng.
Đón mùa lễ hội ở khách sạn InterContinental Saigon

Đón mùa lễ hội ở khách sạn InterContinental Saigon

0
Năm nay, khách sạn InterContinental Saigon trân trọng giới thiệu nhiều chương trình ẩm thực và giải trí độc đáo, đa dạng dành cho tất cả những ai đang tìm một địa điểm hoàn hảo để thưởng thức những bữa ăn ngon miệng và không gian sang trọng, ấm cúng cùng người thân yêu của mình.
Tổng thống Pháp François Hollande tại Le Corto

Tổng thống Pháp ăn tối tại nhà hàng Le Corto

0
Tối 6.9, ngay khi đặt chân tới TP.HCM, chặng dừng tiếp theo trong chuyến công du Việt Nam, Tổng thống Pháp François Hollande đã ghé nhà hàng Le Corto (5D Nguyễn Siêu, quận 1) dùng bữa tối.

Tin đọc nhiều