Pac-Man World trên PS1 đang được làm lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tựa game cổ điển trên hệ máy PS1, Pac-Man World, đang trong quá trình phát triển cho máy chơi game console và PC.

Theo VCG, trò chơi cổ điển của máy PlayStation đời đầu, Pac-Man World, đang đến với người chơi trong một phiên bản làm lại.

Bản phát hành mới, sẽ được gọi là Pac-Man World Re-Pac, đang được Bandai Namco coi là “một tác phẩm kinh điển được hiện đại hóa” và sẽ được phát hành vào ngày 26.8 trên hệ máy console và PC.

Pac-Man World trên PS1 đang được làm lại - ảnh 1
Trò chơi Pac-Man cổ điển trên PS1 sắp trở lại

bandai namco

Theo thông tin được đăng tải trên Amazon, phiên bản mới sẽ mang đến lối chơi trực quan và mượt mà hơn, hình ảnh được cập nhật và góc nhìn rộng hơn đối với các pha hành động.

Người chơi cũng sẽ có thể trải nghiệm nội dung của Pac-Man World Re-Pac với những cuộc phiêu lưu của chế độ Quest Mode hoặc đắm mình vào bộ sưu tập những mê cung 3D trong chế độ Maze Mode. Khi hoàn thành chế độ Quest Mode, người chơi sẽ có thể mở khóa trò chơi Pac-Man gốc.

Pac-Man World ban đầu được phát hành trên PlayStation vào năm 1999. Trong khi Pac-Man phiên bản gốc là một trò chơi đơn giản, thì Pac-Man World là lại dựa trên nền tảng thiên về 3D, với những hành động tấn công của Pac-Man được nâng cao như tấn công kẻ thù bằng động tác “bật mông”.

Pac-Man World không phải là trò chơi PlayStation cổ điển duy nhất được Bandai Namco hồi sinh. Đầu năm nay, nhà phát hành trò chơi đã xác nhận rằng họ đang mang đến Klonoa Phantasy Reverie Series, với các bản làm lại theo phong cách hiện đại của tựa game Klonoa: Door to Phantomile của PS1 và phần tiếp theo trên PS2 của nó là Klonoa 2: Lunatea’s Veil.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU