P&G tiếp tục ‘Chắp cánh ước mơ’ cho học sinh nghèo hiếu học 2022-2023

0

Hơn 26 năm qua, P&G Việt Nam đã bền bỉ chắp cánh ước mơ cho gần 3000 học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Bình Dương.

Khẳng định cam kết đầu tư vào sự phát triển nhân tài địa phương, P&G Việt Nam cho biết doanh nghiệp sẽ tiếp tục tập trung nỗ lực vào những hoạt động phát triển bền vững quan trọng để tạo ra những tác động có ý nghĩa nhất đến xã hội, và xem đó như là mục tiêu và trọng trách xã hội của doanh nghiệp tại địa phương.

P&G tiếp tục ‘Chắp cánh ước mơ’ cho học sinh nghèo hiếu học 2022-2023  - ảnh 1

Năm nay đánh dấu chặng đường hợp tác lâu dài giữa P&G Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương

Cụ thể, vào chiều ngày 22.07.2022, trước thềm năm học mới 2022 - 2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cùng với P&G Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 26 cho những tấm gương học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh.

Qua 26 năm tổ chức, chương trình đã biểu dương, trao học bổng cho hàng nghìn tấm gương tiêu biểu là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Cũng vào đầu tháng tư năm nay, P&G Việt Nam đã trao tặng quà và gần 300 triệu đồng tiền mặt cho hơn 100 trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19 tại Bình Dương. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hành động hỗ trợ phòng chống dịch cũng như khắc phục khó khăn từ đại dịch của P&G tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU