Ovan và Skin Plus: Nhà tài trợ Bạc cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022

0

Đại diện OVAN Group - Bà Lê Oanh - Chủ tịch HĐQT và Skin Plus - Bà Phước Phạm tài trợ làm đẹp tại cuộc thi “Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022” (HoaHauHoanCau.vn) do Công ty cổ phần đầu tư Trum (Trumjsc.com) tổ chức mong muốn tìm những gương mặt mới, tươi trẻ, hứa hẹn tỏa sáng trên các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ovan và Skin Plus: Nhà tài trợ Bạc cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 - ảnh 1

Chia sẻ từ OVAN và Skin Plus: “Chúng tôi quyết định tài trợ cuộc thi từ sứ mệnh và tiêu chí của ban tổ chức. Đồng thời muốn giới thiệu hình ảnh của thương hiệu tới bạn bè trong nước và quốc tế”.

Á hậu Phụ nữ Việt Nam toàn cầu 2018 Phước Phạm cùng Skin Plus thương hiệu không xa lạ với người đam mê mỹ phẩm. Hiện là Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt, Thương hiệu danh tiếng Việt Nam 2018, Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016.

Ovan và Skin Plus: Nhà tài trợ Bạc cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 - ảnh 2

Đối với doanh nhân Oanh Lê - OVAN Group: người tài sắc vẹn toàn. Bà là một trong 39 ủy viên được ứng cử của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia. Đồng thời bà Oanh Lê là Chủ tịch của Chi hội VISS thuộc hiệp hội.

Ovan và Skin Plus: Nhà tài trợ Bạc cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 - ảnh 3

Với sự tài trợ từ OVAN và Skin Plus, ban tổ chức chương trình đánh giá sẽ mang lại sự thành công trên phương diện truyền thông và quảng bá sản phẩm hình ảnh cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU