ớt xanh

Ăn ớt xanh mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể /// Ảnh: Shutterstock

10 lợi ích tuyệt vời của ớt xanh

1
Ớt xanh được biết đến là một trong những thành phần trong chế độ ăn uống của Mỹ và Ấn Độ. Ớt xanh giàu chất chống oxy hóa capsaicin, vitamin A, vitamin C, vitamin B, vitamin E...
Đậm đà cá ngừ um ớt xanh

Đậm đà cá ngừ um ớt xanh

0
Con cá ngừ tươi cong, săn mình ngọt thịt vốn dĩ đã ngon rồi, đi kèm với quả ớt xanh “trứ danh” trong nồi cá um thì càng tuyệt hơn nữa...
Lạ miệng tôm hấp ớt xanh

Lạ miệng tôm hấp ớt xanh

0
Ớt xanh the the nồng nồng rất đặc trưng nên dùng làm gia vị ướp nướng hoặc kho cá đều ngon, lần này bạn hãy thử với món tôm hấp nhé.
Ớt xanh thăng hoa món Quảng

Ớt xanh thăng hoa món Quảng

0
Ớt xanh, loại ớt được trồng nhiều ở vùng Quảng Nam, Đà Nẵng. Trái ớt xanh mướt màu lá, bóng loáng, dài to bằng ngón tay, tươi lâu, bên trong ít hạt, vị cay dịu, vỏ giòn, kèm theo hậu ngọt nhẹ đằng sau vị cay... Chỉ cần nhìn trái ớt xanh thôi, dù người biết hay không biết ăn cay cũng đều muốn thưởng thức nó.
Ớt xanh

Ớt xanh

2
Ớt xanh, loại ớt được trồng nhiều ở vùng Quảng Nam, Đà Nẵng. Trái ớt xanh mướt màu lá, bóng loáng, dài to bằng ngón tay, tươi lâu, bên trong ít hạt, vị cay dịu, vỏ giòn, kèm theo hậu ngọt nhẹ đằng sau vị cay... Chỉ cần nhìn trái ớt xanh thôi, dù người biết hay không biết ăn cay cũng đều muốn thưởng thức nó.