oscar 2017

Bộ phim 'Yesterday' đang được coi là siêu phẩm ca nhạc lãng mạn nổi bật nhất của năm 2019 sẽ chiếu rạp Việt vào 20.9. /// ẢNH: CGV

Các bộ phim ca nhạc lãng mạn thu hút trên màn ảnh

0
Thể loại phim tình cảm đôi lứa kết hợp thêm âm nhạc đã tạo ra nhiều tác phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng. Cùng điểm lại các bộ phim ca nhạc "làm mưa làm gió” trên màn ảnh thời gian gần đây. 
Doanh thu phòng vé 9 đề cử Phim hay nhất tại Oscar 2018

Doanh thu phòng vé 9 đề cử Phim hay nhất tại Oscar 2018

0
Sự chênh lệch doanh thu phòng vé các phim tranh giải Phim hay nhất Oscar 2018 khá lớn, dao động từ 15 đến 188 triệu USD. Tuy nhiên không loại trừ khả năng phim được lòng khán giả chưa chắc đã thắng bình chọn của Viện hàn lâm.
Những bộ phim nắm giữ hy vọng có giải tại Quả cầu vàng 2018

Những ‘ngựa chiến’ tại Quả cầu vàng 2018

0
Bằng cách phân chia mảng điện ảnh làm hai hạng mục trao giải là phim chính kịch và phim hài/nhạc kịch, giải thưởng Quả cầu vàng mở ra nhiều cơ hội để các tác phẩm xuất sắc trong năm tranh tài.
'Mother!' được kỳ vọng sẽ đưa thể loại kinh dị đến Oscar năm sau /// Ảnh: Paramount

Phim kinh dị có 'rộng đường' đến Oscar 2018?

0
Ngoài những phim kinh dị ăn khách tại phòng vé như It, Annabelle: Creation... thị trường điện ảnh năm nay chứng kiến sự xuất hiện của dòng phim kinh dị nghệ thuật với những ứng cử viên sáng giá như A Ghost Stories, Get Out...
Emma Stone không nghỉ ngơi lâu mà tất bật cho dự án mới

Emma Stone tất bật trong dự án mới hậu Oscar

0
Vai diễn xuất sắc trong La La Land đã đem đến cho Emma Stone giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2017. Giờ đây, người đẹp lại tiếp tục thử sức mình ở những dự án mới.

Tin đọc nhiều