oscar 2016

Sam Smith (phải) nhận giải Ca khúc trong phim xuất sắc nhất tại Oscar 2016 - Ảnh: Reuters

Sam Smith bị 'sửa lưng' sau khi giành Oscar

1
Trong phát biểu nhận giải Ca khúc trong phim xuất sắc nhất tại Oscar 2016, ca sĩ người Anh Sam Smith đã hàm ý rằng anh có lẽ là người đồng tính công khai đầu tiên được nhận giải thưởng điện ảnh này.
Kate Winslet xúc động khi Leonardo Dicaprio lên nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất - Ảnh: Chụp màn hình clip

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Oscar 2016

0
Giải thưởng đầu tiên của Leonardo Dicaprio, giọt nước mắt hạnh phúc của 'nàng Rose' Kate Winslet hay chiến thắng bất ngờ của Spotlight… chính là những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 88 vừa qua.
4 diễn viên đoạt giải ở hạng mục diễn xuất, từ trái qua: Mark Rylance, Brie Larson, Leonardo DiCaprio và Alicia Vikander - Ảnh: AFP

Oscar của Leonardo DiCaprio

0
Sau 27 năm đóng phim, 22 năm kể từ lần đầu được đề cử giải Oscar, hôm qua tại Nhà hát Dolby (Los Angeles, Mỹ) - nơi diễn ra lễ trao giải Oscar lần thứ 88, Leonardo DiCaprio đã nhận được tượng vàng đầu tiên trong sự nghiệp.
Nữ diễn viên Jullian Moore trao tượng vàng cho Leonardo DiCaprio - Ảnh: Reuters

Tranh cãi quanh tượng vàng của Leonardo DiCaprio

8
Sau gần 30 năm đóng phim, bốn lần hụt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, cuối cùng Leonardo DiCaprio cũng nhận về một tượng vàng Oscar trong sự tán thưởng nhiệt liệt của người hâm mộ.
Leonardo vui sướng nhận tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh: AFP

Leonardo DiCaprio xóa bỏ 'lời nguyền' khi giành tượng vàng Oscar

0
Đánh bại lần lượt những tên tuổi đình đám như Eddie Redmayne, Matt Damon hay Michael Fassbender để giành danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2016, Leonardo đã xóa bỏ 'lời nguyền' ám vào sự nghiệp của anh từ năm 1993.
'Mad Max: Fury Road' bội thu tại Oscar 2016 - Ảnh: Chụp màn hình clip

'Max điên' bội thu tại Oscar 2016

6
Với những kỹ xảo đẹp mắt, hiệu ứng tuyệt vời, toàn bộ các đề cử về kỹ thuật và hóa trang của Oscar năm nay dường như đã bị 'bom tấn' 2015 Max điên: Cung đường tử thần (Mad Max: Fury Road) thâu tóm gần hết.
Vỡ òa khoảnh khắc Leonardo DiCaprio nhận giải Oscar

Vỡ òa khoảnh khắc Leonardo DiCaprio nhận giải Oscar

0
(iHay) Sau hơn hai thập kỷ chờ đợi, giờ đây Leo có thể tự hào khi được vinh danh ở giải thưởng điện ảnh danh giá nhất vừa diễn ra tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, California (Mỹ).

Tin đọc nhiều