Osad đích thân gặp Binz, khẳng định không có chuyện muốn thay thế đàn anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hiểu lầm gây ra do một tít báo sai lệch, đích thân Osad đã đến gặp Binz để xin lỗi. Nam rapper khẳng định phát ngôn của anh trong cuộc phỏng vấn đã bị bóp méo hoàn toàn.

Osad khẳng định không hề phát ngôn muốn thay thế Binz /// Ảnh: NVCC
Osad khẳng định không hề phát ngôn muốn thay thế Binz
Ảnh: NVCC

Sau một cuộc phỏng vấn gần đây, Osad bỗng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi tờ báo đưa tin anh phát ngôn: “Hai năm nữa, tôi sẽ thay thế Binz”. Tuy nhiên theo Osad, tiêu đề này hoàn toàn mang tính chất "giật gân" và không hề đúng với những gì anh đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn. Ngay sau tranh cãi nổi lên, Osad đã lên tiếng trần tình sự việc, đưa ra chứng cứ là video clip lên trang Facebook cá nhân.

OSAD bị 'ném đá' với phát ngôn 2 năm nữa sẽ thay thế Binz

Theo đoạn clip, Osad bày tỏ rapper anh yêu thích nhất hiện tại là Binz. Khi được phóng viên hỏi: "Bạn nghĩ mất bao lâu để có thể làm được như Binz?", nguyên văn trả lời của Osad là: “Em nghĩ nếu cố gắng hơn thì trong 2 năm nữa có thể làm được như anh Binz”. Vì vậy, Osad khẳng định không hề có chuyện anh muốn thay thế vị trí Binz hay có bất kỳ thái độ nào không tôn trọng đàn anh. Chia sẻ riêng với Thanh Niên, Osad cho biết anh rất buồn và sốc khi nhìn thấy tít báo được đăng tải. Bản thân nam rapper không thể ngờ lời nói của mình lại bị cắt gọt, bóp méo một cách trắng trợn như thế. “Nếu mọi người xem đoạn clip phỏng vấn sẽ thấy mình hoàn toàn không nói như vậy. Mình không hề có bất kỳ ý xấu nào hay thể hiện thái độ không tôn trọng anh Binz”, Osad thổ lộ.

Osad đích thân gặp Binz, khẳng định không có chuyện muốn thay thế đàn anh1

Đích thân Osad đã tìm gặp Binz để giải thích mọi chuyện

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CLIP HOT SHOWBIZ

Ngay sau khi bài báo được đăng tải và gây nên tranh cãi dữ dội, đích thân Osad đã đến gặp Binz để nói lời xin lỗi và giải quyết mọi hiểu lầm. Khi gặp Osad, Binz thậm chí còn an ủi và động viên anh. Osad kể với Thanh Niên: “Lúc gặp anh Binz sau khi anh ấy đi diễn ra, mình và anh chỉ nói được vài câu thôi nhưng anh đã rất hiểu cho mình. Anh Binz khẳng định không sao cả và thậm chí còn ôm mình. Tối về, anh Binz nhắn tin riêng làm cho mình rất cảm động. Anh ấy quá tốt bụng! Anh khuyên mình không nên để cho những vấn đề liên quan đến truyền thông làm ảnh hưởng đến công việc sáng tạo. Riêng bản thân anh không hề suy nghĩ gì hay cảm thấy giận vì anh hiểu rõ bản chất của vấn đề”.

Sau sự việc hôm qua, Osad cho biết trong nhiều năm làm nghề, bản thân anh luôn rất tôn trọng các đàn anh, đàn chị nghệ sĩ. Rapper 9X khẳng định anh rất sợ người trong nghề, khán giả nghĩ mình là một người không biết tôn trọng những người đi trước. Chủ nhân bản hit Người âm phủ cho biết anh cũng cảm thấy rất biết ơn vì nhận được sự yêu thương, thông cảm của Binz, một người mà anh luôn ngưỡng mộ trong nghề. Bản thân Osad vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình chứ chưa bao giờ có suy nghĩ muốn bắt chước ai hay vượt qua bất kỳ ai.

Osad đích thân gặp Binz, khẳng định không có chuyện muốn thay thế đàn anh2

Osad cho biết anh rất cảm kích khi được Binz hiểu và động viên

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CLIP HOT SHOWBIZ

Osad là rapper sinh năm 1997, anh trở thành cái tên đình đám trên mạng xã hội khi cho ra mắt bản hit Người âm phủ. Liên tiếp sau đó, nam rapper cho “xuất xưởng” nhiều bản rap thời thượng, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ như Củ Lạc, Yêu Đương, Em Ngủ Chưa…Từ đó, Osad dần được coi như một hiện tượng của showbiz Việt với sở trường "rap love" cùng những ca từ "thả thính" bắt xu hướng, nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Hiện tại, Osad còn đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình King of Rap. Sau 2 năm Nam tiến, chàng rapper trẻ đang rất nỗ lực để được công nhận là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Vào ngày 28.9 tới đây, Osad sẽ cho “trình làng” MV Sugar Baby, một sáng tác hoàn toàn mới đánh dấu sự đột phá trong phong cách âm nhạc của anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU