os x

TeamViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa rất được ưa chuộng  /// Ảnh chụp màn hình

TeamViewer bị tin tặc lợi dụng tấn công

0
Có nhiều trường hợp người dùng đang sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer thì bị tin tặc chiếm quyền và thực hiện các giao dịch trái phép.
WWDC 2016 diễn ra trong 5 ngày, từ 13 đến 17.6 tại Mỹ

Mong đợi gì tại Apple WWDC 2016?

0
WWDC 2015, Apple công bố iOS 9, OS X El Capitan và phiên bản mới của watchOS. Còn trong năm nay, những cái tên như iOS 10, phiên bản mới của OS X và bản cập nhật watchOS và tvOS nhiều khả năng sẽ xuất hiện.
Trong thời gian tới người dùng có thể dùng iPhone để mở khóa Macbook /// Ảnh: AFP

Có thể dùng iPhone để mở khóa Macbook

0
Nhiều khả năng trong thời gian tới, người dùng có thể sử dụng chính chiếc iPhone để thực hiện việc mở khóa máy tính Macbook mà không cần phải nhập mật khẩu vào máy.
Apple đưa Siri vào hệ điều hành Mac OS X

Apple đưa Siri vào hệ điều hành Mac OS X

0
Một bức ảnh chụp màn hình được cho là của phiên bản hệ điều hành Mac OS X 10.12 được tiết lộ, cho thấy Apple sẽ trang bị trợ lý ảo thông minh Siri.
Thử nghiệm với PieMessage cho khả năng làm việc một cách nhanh chóng /// Ảnh chụp màn hình

Thiết bị Android đã có thể hỗ trợ iMessage

0
Những người sử dụng thiết bị Android nếu muốn liên lạc với bạn bè mình khi họ đang dùng iPhone sẽ cảm thấy hạnh phúc khi biết ứng dụng có tên PieMessage sẽ mang khả năng hỗ trợ iMessage đến điện thoại Android.
Top 5 MMORPG bom tấn 'thùng rỗng kêu to'

Top 5 MMORPG bom tấn 'thùng rỗng kêu to'

0
Rất nhiều game online khi còn trong giai đoạn phát triển được các nhà phát triển, phát hành "nâng bi" và "chém gió" thành những "bom tấn" nhưng rốt cuộc chỉ là "thùng rỗng kêu to".
Chrome 50 ra mắt, ngưng hỗ trợ Windows XP

Chrome 50 ra mắt, ngưng hỗ trợ Windows XP

0
Google vừa chính thức tung ra phiên bản trình duyệt web Chrome 50, khắc phục hàng loạt lỗi bảo mật. Đáng lưu ý, phiên bản này cũng sẽ ngưng hoạt động trên những hệ điều hành Windows cũ.

Tin đọc nhiều