os x

Thư mời tham gia sự kiện mới của Apple

Cách xem trực tiếp video sự kiện ra mắt iPhone 7

0
Nếu không có gì thay đổi, vào lúc 0 giờ ngày 8.9 (theo giờ Việt Nam), Apple sẽ chính thức ra mắt mẫu iPhone 7, kèm theo đó là một số sản phẩm mới, có thể là Apple Watch 2.
Mẹo giúp tăng tuổi thọ pin trên Apple MacBook

Mẹo giúp tăng tuổi thọ pin trên Apple MacBook

0
Dòng MacBook của Apple được đánh giá cao về khả năng kéo dài tuổi thọ pin, nhưng theo thời gian mọi thứ sẽ thay đổi khiến pin nhanh cạn kiệt. Vậy làm thế nào để biết pin trên máy khi nào không thể sử dụng được nữa?
Người dùng Android có thể sẽ không bao giờ tiếp cận được iMessage /// AFP

Vì sao iMessage chưa thể đến với Android?

0
Trước thềm Hội nghị Các nhà phát triển WWDC 2016 có nhiều tin đồn về các công nghệ mới, tuy nhiên không phải tất cả đều diễn ra đúng như những gì mọi người mong đợi.
macOS Sierra là tên gọi chính thức dành cho hệ điều hành máy Mac mới nhất

Apple đổi tên Mac OS X thành macOS, thêm trợ lý ảo Siri

0
Sau 15 năm phát triển OS X, Apple đã chính thức đổi tên hệ điều hành máy tính để bàn của mình thành macOS, với tên mã macOS Sierra. Như vậy, các hệ điều hành của Apple hiện nay gồm macOS, iOS, watchOS và tvOS.
Các dòng MacBook mới sắp được ra mắt  /// Ảnh: Wired

Những điểm nhấn tại WWDC 2016

0
Sự kiện WWDC (Hội nghị Các nhà phát triển) 2016 của Apple sẽ diễn ra từ ngày 13 - 17.6 tại San Francisco (Mỹ). Theo tờ The Telegraph, Apple sẽ giới thiệu 5 sản phẩm nổi bật tại WWDC 2016.
iOS 10 sẽ là một trong những điểm nhấn được ra mắt tại WWDC sắp tới

10 tính năng mới sẽ có trên iOS 10

1
Apple dự kiến giới thiệu iOS 10 tại WWDC diễn ra vào tuần tới, đây cũng là hệ điều hành trên di động có sẵn trên mẫu iPhone 7. Vậy những tính năng mới trong phiên bản này sẽ là gì?
Thư gửi đến giới truyền thông mời tham gia sự kiện WWDC 2016 của Apple /// Apple

Apple gửi thư mời tham gia sự kiện WWDC 2016

0
Apple vừa gửi thư đến giới truyền thông, mời tham gia sự kiện WWDC 2016 của hãng diễn ra vào tháng 6 tới. Đây cũng là thời điểm nhiều khả năng phiên bản iOS 10 ra mắt.

Tin đọc nhiều