organic

Nhiều loại rau quả sạch ở Ba Lan giá chỉ bằng phân nửa ở VN /// Ảnh: Ng.Nga

Rau quả Việt đắt gấp đôi Ba Lan

3
Rất ngạc nhiên khi khá nhiều loại rau - củ - quả được trồng bằng công nghệ cao, thậm chí rau quả organic tại các chợ, siêu thị của đất nước Ba Lan chỉ có giá bằng phân nửa rau củ quả loại thường tại VN.
Doanh thu gà được nuôi hữu cơ (organic) của Mỹ trong năm 2016 đạt 750 triệu USD /// Reuters

Không chỉ là xu hướng

0
Ngày 22.9, Bloomberg dẫn thông tin từ Bộ Nông nghiệp Mỹ cho biết doanh thu gà được nuôi hữu cơ (organic) của nước này trong năm 2016 đạt 750 triệu USD, tăng đến 78% so với năm 2015. 
Ông Mai Hoài Anh - Giám đốc điều hành kinh doanh Vinamilk ký kết bản ghi nhớ hợp tác với đối tác Trung Quốc dưới sự chứng kiến của lãnh đạo chính phủ và bộ ngành hai nước

Vinamilk xuất khẩu sữa sang Trung Quốc

0
Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk - doanh nghiệp đạt được bản ghi nhớ hợp tác cung cấp sản phẩm sữa vào thị trường Trung Quốc vừa được ký kết vào ngày 12.5.2017 tại Bắc Kinh, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao.
Từ 'canh cua rau đay' tới 'organic'

Từ 'canh cua rau đay' tới 'organic'

2
Cách đây chưa lâu, có một cô kỹ sư trẻ khi tham gia chương trình 'Ai là triệu phú' trên VTV3 đã không trả lời được câu hỏi 'Canh cua thường nấu với rau gì?'.
Organic: Xu hướng sống xanh khởi nguồn từ ly sữa hữu cơ tươi ngon thuần khiết

Organic: Xu hướng sống xanh khởi nguồn từ ly sữa hữu cơ tươi ngon thuần khiết

0

Tại đỉnh cao của sự phát triển, con người lại có xu hướng tìm về với thiên nhiên và những giá trị tự nhiên thuần khiết nhất. Organic (hay còn gọi là hữu cơ), do đó, đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những người quan tâm tới sức khỏe và sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Chuồng trại của Vinamilk Organic Đà Lạt /// Ảnh: Lâm Viên

Vinamilk khánh thành trang trại bò sữa organic

0
Sáng 13.3, tại xã Tu Tra, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng), Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) khánh thành trang trại Vinamilk Organic Đà Lạt tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam.
Trồng rau hữu cơ phải tuân thủ nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt  /// Ảnh: Hoàng Sơn

Nông dân organic

0
Nhiều nông dân ở Hội An (Quảng Nam) tham gia trồng rau hữu cơ (organic) không chỉ đảm bảo sức khỏe cho chính mình mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nâng cao đời sống kinh tế và phát triển du lịch địa phương.
Xu hướng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hữu cơ đang phát triển mạnh ở Việt Nam và thế giới  /// Ảnh: Chí Nhân

Chống thực phẩm bẩn: Thời của nông nghiệp hữu cơ

0
Việt Nam đang đứng trước cơ hội xây dựng và phát triển nền nông nghiệp hữu cơ - organic. Sử dụng sản phẩm hữu cơ là xu hướng của thế giới hiện nay với mức tăng trưởng 10 - 15% mỗi năm.

Tin đọc nhiều