Orange: 'Tôi rút khỏi Giọng ca bất bại không phải vì sợ thất bại'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lựa chọn dừng cuộc chơi của Orange tại Giọng ca bất bại khiến nhiều khán giả tiếc nuối bởi cô được đánh giá cao tại cuộc thi. Chủ nhân hit Người lạ ơi đã có những chia sẻ về quyết định này.

Orange bất ngờ rút khỏi 'Giọng ca bất bại' dù nhận được lượt bình chọn cao từ phía khán giả
Orange bất ngờ rút khỏi 'Giọng ca bất bại' dù nhận được lượt bình chọn cao từ phía khán giả

Orange cho biết sở dĩ cô lựa chọn ca khúc Em gái mưa để trình diễn trong đêm thi vừa qua vì bản thân mong muốn được mang đến một khía cạnh dịu dàng, ngọt ngào, khác với hình ảnh gai góc mà khán giả thường thấy. Việc trình diễn bài hát của Hương Tràm khiến cô gặp không ít áp lực bởi đây là bản hit từng “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc Việt. Tuy nhiên, với quyết tâm và sự nghiêm túc, nữ ca sĩ đã hoàn thành tốt phần của mình.

Nói về quyết định dừng cuộc chơi, Orange chia sẻ kể từ sau tập 4, cô cảm thấy bản thân không đủ sức để tiếp tục với chương trình nên bắt đầu suy nghĩ đến việc rút lui. “Đây là quyết định khó khăn bởi chẳng ai muốn bỏ lỡ cơ hội để tỏa sáng tại một cuộc thi mà ở đó có chị Mỹ Tâm và anh Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cả. Tôi phải đắn đo nhiều lắm mới đi đến quyết định này”, giọng ca Người lạ ơi tiết lộ.

Orange: 'Tôi rút khỏi Giọng ca bất bại không phải vì sợ thất bại' - ảnh 1
Nữ ca sĩ cho biết từ tập 4 của cuộc thi cô đã nghĩ đến việc dừng chân vì lịch trình quay đày dặc ảnh hưởng đến sức khỏe

Sau khi tập 6 phát sóng, việc nhiều khán giả bình luận, phán xét về tư cách thí sinh của Orange khiến cô chạnh lòng. “Đến thời điểm hiện tại, tôi nghĩ ai yêu thương mình thì sẽ hiểu cho mình. Tôi không bao giờ xem khán giả của mình là tầm thường cả, nên mong mọi người đừng quy chụp điều đó. Thời gian và sự nỗ lực của tôi sẽ trả lời tất cả”, nữ ca sĩ khẳng định.

Việc Orange dừng cuộc chơi khiến giám khảo Mỹ Tâm khá tiếc nuối. Orange cho biết sau khi kết thúc buổi ghi hình, Mỹ Tâm đã gặp riêng cô để chia sẻ. Giọng ca Ước gì bày tỏ thái độ không hài lòng trước quyết định của nữ ca sĩ bởi cô đánh giá Orange là một thí sinh tiềm năng. “Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì chị Mỹ Tâm cũng đã hiểu và thông cảm cho quyết định của tôi”, Orange bộc bạch.

Orange: 'Tôi rút khỏi Giọng ca bất bại không phải vì sợ thất bại' - ảnh 2
Nữ ca sĩ đánh giá cao Tuấn Hiếu vì phong độ ổn định mà anh thể hiện trong các tuần thi

Nói về những dự án trong thời gian tới, Orange cho biết cô vừa tái hợp cùng Karik trong sản phẩm âm nhạc Vô thường. Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn được khán giả ủng hộ và dõi theo con đường hoạt động của mình. “Tôi chưa nghĩ tới chuyện tiếp tục tham gia một cuộc thi âm nhạc khác. Tuy nhiên, nếu có thì đó cũng không phải là một dự án dài hơi bởi tôi không thể đáp ứng được thời gian và sức khỏe trong lúc này”, Orange chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU