Optimum Gold 4 - chất lượng quốc tế, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện

0

Theo các chuyên gia, sự phát triển toàn diện của trẻ nên được thiết lập từ những năm đầu đời, bởi đây là “giai đoạn vàng”để tối ưu hóa tiềm năng tăng trưởng về sau. Tuy nhiên, làm thế nào để giúp con phát triển toàn diện vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Trước tiên, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu về những lợi ích dinh dưỡng nào cần có để cung cấp “đúng và đủ” theo nhu cầu và thể trạng của trẻ. Sữa công thức Optimum Gold 4 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, cùng nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu, mang lại 4 lợi ích vượt trội giúp trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện.

Lợi ích thứ 1: Hỗ trợ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu

Hệ tiêu hóa của trẻ ở những giai đoạn đầu đời thường non nớt cả về cấu trúc và chức năng, đồng thời, hệ vi sinh vật có ích trong đường ruột cũng chưa được hoàn chỉnh. Điều này dẫn đến việc trẻ rất dễ bị tình trạng rối loạn tiêu hóa, giảm khả năng hấp thu, ảnh hưởng đến quá trình phát triển thể chất. Vì vậy, nếu muốn trẻ khỏe mạnh và hấp thu tốt thì nên chú ý nuôi dưỡng hệ tiêu hóa trước tiên.

Nghiên cứu cho thấy, HMO – dưỡng chất nhiều thứ 3 trong sữa mẹ (1) mang đến những lợi ích “kỳ diệu” cho hệ tiêu hoá. Sản phẩm Optimum Gold 4 mới được bổ sung thêm 30% hàm lượng HMO – 2’-FL(2) (prebiotics có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ), kết hợp cùng chất xơ hoà tan FOS và bộ đôi lợi khuẩn probiotics BB-12TM & LGGTM (3) được nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó hỗ trợ trẻ hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

Optimum Gold 4 - chất lượng quốc tế, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện - ảnh 1
2’-FL là loại HMO phổ biến nhất trong sữa mẹ, mang đến những lợi ích “kỳ diệu” cho hệ tiêu hóa và miễn dịch

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam(4), Optimum Gold 4 giúp trẻ giảm đến 67% tỷ lệ rối loạn tiêu hoá sau 6 tháng sử dụng, giúp các bậc cha mẹ giảm bớt “gánh lo” về các vấn đề táo bón, tiêu chảy, đi phân sống ở trẻ.

Lợi ích thứ 2: Tăng khả năng đề kháng

Hệ miễn dịch và khả năng đề kháng tự nhiên chính là chiếc “lá chắn” giúp bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh xung quanh. Có đến 70 – 80% các tế bào miễn dịch biểu mô tập trung ở đường ruột, vì vậy, với một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, trẻ sẽ có khả năng chống đỡ được sự tấn công của vi khuẩn, virus, ký sinh trùng tốt hơn.

Dưỡng chất HMO – 2’-FL và hệ lợi khuẩn trong sản phẩm Optimum Gold 4 giúp hạn chế sự bám dính của các tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, tăng lợi khuẩn và ức chế hại khuẩn, từ đó giúp hỗ trợ tiêu hoá và miễn dịch khoẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp đầy đủ vitamin A, D, C, kẽm, selen và hỗn hợp nucleotid giúp tăng cường đề kháng.

Lợi ích thứ 3: Hỗ trợ phát triển chiều cao

Để phát huy được hết tiềm năng tăng trưởng chiều cao, cải thiện yếu tố di truyền, việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng cung cấp các dưỡng chất cần thiết đóng vai trò rất quan trọng.

Optimum Gold 4 được tăng thêm 30% canxi(5) với tỉ lệ canxi và phốt pho phù hợp, bổ sung vitamin K2 tự nhiên cùng vitamin D hỗ trợ phát triển hệ xương và chiều cao. Sản phẩm còn cung cấp hệ đạm với nhiều axít amin thiết yếu, cùng đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

Optimum Gold 4 - chất lượng quốc tế, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện - ảnh 2

Lợi ích thứ 4: Hỗ trợ phát triển não bộ

Não bộ của trẻ phát triển rất nhanh trong những năm đầu đời. Đến năm 6 tuổi, cấu trúc của não đã gần như được hoàn thiện, đặc biệt là vùng não liên quan đến khả năng ghi nhớ, nghe nhìn và ngôn ngữ.

Optimum Gold 4 - chất lượng quốc tế, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện - ảnh 3

Bên cạnh các phương pháp giáo dục và sinh hoạt, trẻ cũng cần có một chế độ dinh dưỡng đúng cách để phát triển thông minh, lanh lợi. Sản phẩm Optimum Gold 4 được bổ sung thêm 25% lượng DHA từ tảo(6), đáp ứng hàm lượng khuyến nghị hằng ngày của FAO/WHO; kết hợp với lutein và choline hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác, tăng khả năng nhận thức, học hỏi và ghi nhớ của trẻ.

Nghiên cứu lâm sàng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cũng cho thấy, sản phẩm Optimum Gold 4 giúp giảm đến 50% tỷ lệ trẻ chậm phát triển về kỹ năng giải quyết vấn đề, giảm 25% tỷ lệ trẻ chậm phát triển kỹ năng giao tiếp, đồng thời giảm đến 39% tỷ lệ trẻ có tình trạng ngủ không ngon giấc.

Và hơn thế nữa, những sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ không chỉ cần đầy đủ dưỡng chất, mà còn phải tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức với nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu, sản phẩm Optimum Gold 4 xứng đáng là sự lựa chọn thông thái của các bậc cha mẹ Việt luôn mong muốn tạo nền tảng phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời cho con trẻ.

Optimum Gold 4 - chất lượng quốc tế, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện - ảnh 4

Sản phẩm Optimum Gold 4 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức và nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu, giúp trẻ hấp thu tốt, hỗ trợ phát triển toàn diện

Chú thích:

(1) Plaza-Díaz J, et al. Human Milk Oligosaccharides and Immune System Development. Nutrients. 2018;10(8):1038.

(2) So với Sản phẩm dinh dưỡng - Optimum Gold 4 số CBSP 04-A5/VNM/2019.

(3) BB-12TM & LGGTM là thương hiệu của Chr. Hansen A/S.

(4) Kết quả nghiên cứu Hiệu quả của OPTIMUM GOLD 4 lên tình trạng dinh dưỡng, nhiễm khuẩn và phát triển tâm – vận động của trẻ 24- 60 tháng tuổi tại 2 xã thuộc huyện Thanh Sơn (Phú Thọ), được thực hiện bởi Viện dinh dưỡng quốc gia năm 2016.

(5) So với Sản phẩm dinh dưỡng - Dielac Alpha 4 số CBSP 01-A5/VNM/2018.

(6) So với Sản phẩm dinh dưỡng - Dielac Alpha Gold IQ 4 số CBSP 03-A5/VNM/2018.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU