Oppo R17 Pro sẽ trang bị sạc siêu tốc Super VOOC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngoài phiên bản Find X Lamborghini Limited Edition đang được bán trên thị trường, nhiều khả năng mẫu sản phẩm R17 Pro sắp ra mắt cũng sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh siêu tốc Super VOOC.

Super VOOC đang là công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay /// Ảnh chụp màn hình
Super VOOC đang là công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay
Ảnh chụp màn hình

Oppo vừa xác nhận sẽ trang bị công nghệ sạc siêu tốc Super VOOC vào dòng sản phẩm R17 Pro sắp ra mắt của hãng.

Sạc nhanh VOOC được Oppo nghiên cứu thành công từ tháng 3.2014, công bố lần đầu tiên tại Mobile World Congress năm 2016, gây ấn tượng với khả năng sạc đầy viên pin 2.500 mAh trong vòng 15 phút.

Super VOOC có công suất 50W và dự kiến R17 Pro là smartphone dòng R-Series đầu tiên được Oppo trang bị tính năng sạc nhanh Super VOOC, sử dụng dòng điện sạc nhanh 10V/5A và thiết kế 2 viên pin (dung lượng 2 x 1.850 mAh). Hiện tại chỉ có Find X phiên bản đặc biệt Automobili Lamborghini đang bán trên thị trường là có công nghệ này.

Công nghệ này không chỉ sạc nhanh mà còn an toàn với 5 lớp bảo vệ nghiêm ngặt suốt từ củ sạc, dây sạc, cổng sạc đến thân máy. Sử dụng thiết kế pin đôi, dòng điện của toàn bộ mạch điện sạc nhanh Super VOOC không vượt quá 5A, vì vậy mức độ an toàn được bảo đảm giống với sạc nhanh VOOC pin đơn trước đây.

Theo chia sẻ của Oppo, Super VOOC khi được trang bị trên R17 Pro có khả năng giúp sạc đầy được 40% pin của thiết bị chỉ trong vòng 10 phút.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU