Oppo Find X2 Pro nhận giải thưởng smartphone cao cấp tiên tiến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Oppo Find X2 Pro vừa được vinh danh là “Chiếc smartphone cao cấp tiên tiến của năm” (Advanced smartphone 2020 - 2021) từ Hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh châu Âu (EISA) - bao gồm 61 tạp chí điện tử tiêu dùng uy tín trên thế giới.

Oppo Find X2 Pro vừa được tổ chức EISA vinh danh /// Ảnh chụp màn hình
Oppo Find X2 Pro vừa được tổ chức EISA vinh danh
Ảnh chụp màn hình

Theo đại diện của EISA, Find X2 Pro trang bị nhiều công nghệ cao cấp, có thiết kế ấn tượng và mang đến trải nghiệm hằng ngày hấp dẫn dành cho người dùng. Đây thực sự là smartphone tốt nhất của Oppo và là smartphone nổi bật so với các đối thủ cao cấp khác trên thị trường.

“Chúng tôi rất vinh dự khi lần đầu tiên nhận được giải thưởng từ EISA và vinh dự với sự công nhận về sản phẩm Oppo Find X2 Pro. Để mang đến trải nghiệm 5G toàn diện cho người dùng, Oppo không ngừng đổi mới tất cả khía cạnh của sản phẩm, từ màn hình, camera chụp ảnh, sạc nhanh, thời lượng pin và thiết kế. Màn hình hiển thị rõ ràng, mượt mà và chuyên nghiệp của Oppo Find X2 đặt ra một tiêu chuẩn mới cho điện thoại thông minh, đưa trải nghiệm tương tác và hiển thị trên thiết bị di động lên tầm cao mới trong kỷ nguyên 5G", Giám đốc Oppo tại châu Âu cho biết.

Oppo Find X2 Pro được trang bị màn hình QHD+ AMOLED và hỗ trợ tốc độ màn hình 120 Hz, một trong những màn hình chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Find X2 Pro sở hữu hệ thống 3 camera tiên tiến, mang đến trải nghiệm chụp ảnh linh hoạt và tối ưu. Sản phẩm trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 hàng đầu tích hợp modem X55 5G, với sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W do Oppo thiết kế và phát triển.

Giải thưởng EISA được lựa chọn hằng năm bởi nhóm chuyên gia đại diện cho 61 tạp chí và trang tin hàng đầu về nhiếp ảnh, quay phim, âm thanh, Hi-Fi, xe và điện tử di động từ 29 quốc gia. Các nhóm chuyên gia dù làm việc độc lập nhưng hợp tác với nhau dưới sự bảo trợ của EISA.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU