'Ông xã chuyển giới' của Tú Tri: Tôi thay vợ trả lời tin nhắn đại gia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đạo diễn Yunbin gây bất ngờ khi chia sẻ nhiều đại gia nhắn tin riêng cho bà xã Tú Tri. Đáng chú ý, nam đạo diễn còn hài hước chia sẻ cách xử lý khiến Lâm Vỹ Dạ bật cười.

Đạo diễn chuyển giới Yunbin gây bất ngờ khi tiết lộ có nhiều đại gia nhắn tin cho vợ /// Ảnh: Chụp màn hình
Đạo diễn chuyển giới Yunbin gây bất ngờ khi tiết lộ có nhiều đại gia nhắn tin cho vợ
Ảnh: Chụp màn hình

Chương trình Tâm đầu ý hợp vừa trình làng, tiếp tục gây ấn tượng với sự dẫn dắt hài hước của Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ. Xuất hiện trong tập 22 là hai cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn và Yunbin - Tú Tri. Tại đây, các khách mời có dịp tham gia thử thách để đo độ thấu hiểu cũng như trải lòng về cuộc sống gia đình.

Trong phần thi đầu tiên, Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn gây ấn tượng khi thể hiện độ tinh ý với đối phương. Cả hai tỏ ra khá tự tin khi đưa ra những đáp án chắc chắn về thói quen, tính cách và ước mơ của người còn lại. Đáng chú ý, Adrian Anh Tuấn tiết lộ một nửa của anh rất giỏi nấu ăn, thậm chí có thể trở thành đầu bếp nếu không theo đuổi công việc sáng tạo hiện tại.

'Ông xã chuyển giới' của Tú Tri: Tôi thay vợ trả lời tin nhắn đại gia - ảnh 1

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn (phải) gây ấn tượng với những chia sẻ chân thành cũng như những bí quyết duy trì cuộc sống hạnh phúc trong Tâm đầu ý hợp

Ảnh: Chụp màn hình

Về đội của Yunbin và Tú Tri, mặc dù tương đồng nhiều đáp án nhưng cả hai vẫn có “lệch pha”. Khác với sự điềm đạm của đối thủ, vợ chồng đạo diễn chuyển giới khiến người xem cảm thấy gần gũi với tính cách hài hước và cách ăn nói giản dị.

Đặc biệt khi được hỏi cách ứng xử thế nào khi bà xã gặp nhiều “vệ tinh” xung quanh, Yunbin hài hước đáp: “Từ hồi Tri quen em đến giờ không có ai theo đuổi. Chắc đáp án của em là làm lơ, không quan tâm”. Trước phản hồi của ông xã, ca sĩ Tú Tri bất ngờ: “Cái gì? Cả tá luôn đó Bin, anh làm em mất giá quá”.

'Ông xã chuyển giới' của Tú Tri: Tôi thay vợ trả lời tin nhắn đại gia - ảnh 2

Yunbin và Tú Tri bày tỏ hạnh phúc khi được đến với nhau. Cả hai khoe cuộc sống đời thường khiến Lâm Vỹ Dạ thích thú

Ảnh: Chụp màn hình

Sau đó, Yubin gây sốc khi tiết lộ có nhiều “đại gia” tỏ tình bà xã Tú Tri qua tin nhắn. Đạo diễn phim Trái cấm chia sẻ: “Nhắc mới nhớ, có một vài anh đại gia nhắn tin cho Tri là “em ơi, ngày mai anh đi công tác”. Đến một tuần sau em thấy Tri vẫn chưa trả lời tin nhắn, em tự động nhắn lại hỏi anh về chưa”. Phần ứng biến hài hước của Yunbin khiến Lâm Vỹ Dạ tò mò. Anh giải đáp: “Vì em nghĩ Tri sẽ cần những mối quan hệ ngoài xã hội. Thực ra, người ta cũng chưa thả thính hay có động thái nào cưa cẩm Tri cả. Những mối quan hệ đó nhắn tin qua lại thì cũng không có vấn đề. Em nghĩ trả lời tin nhắn ai đó là một phép lịch sự”.

Đạo diễn Đức Thịnh liền tiếp lời: “Nếu có những câu nhạy cảm thì phải làm sao?”. Ông xã Tú Tri bộc bạch: “Chắc là em chặn luôn”. Sự việc khiến Lâm Vỹ Dạ bật cười vì cuối cùng cũng “khai thác” được quan điểm của Yunbin. Nối tiếp chương trình, hai đội tiếp tục tham gia loạt nhiệm vụ trả lời câu hỏi với những chủ đề thuộc về cuộc sống đời thường. Không chỉ dưới hình thức suy đoán, hai cặp đôi còn trực tiếp đưa ra đáp án cùng thời điểm để kiểm tra mức độ ăn ý. Cuối chương trình, bộ đôi Yunbin - Tú Tri bất ngờ khi vượt lên, xuất sắc giành chiến thắng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU