ông tây

Hai ông Tây dạy tiếng Anh cho trẻ miền biển

Hai ông Tây dạy tiếng Anh cho trẻ miền biển

0
Thân thiện và yêu trẻ con, đó là cảm nhận chung của người dân và du khách khi họ gặp hai ông David Atkinson và Alan Row (quốc tịch Úc) dọc công viên Biển Đông (TP.Đà Nẵng).
 Ông Tây mê mặt nạ tuồng

Ông Tây mê mặt nạ tuồng

1
(TN Xuân) Những tấm mặt nạ tuồng Việt và sắc màu vàng mã đã trở thành cảm hứng sáng tạo cho Jean-Luc Mello, nghệ sĩ từng vào vai một người ngoại quốc lạc lõng trước nền văn hóa mới lạ trong bộ phim do chính vợ ông đạo diễn...
Ông Tây mê nhà văn Sơn Nam

Ông Tây mê nhà văn Sơn Nam

2
Chiều 29.1, hội thảo Sơn Nam hay tính đối ngẫu của một tác phẩm, do Trung tâm văn hóa và hợp tác Pháp tại TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM.
Ông Tây phục vụ quán cơm 2.000 đồng

Ông Tây phục vụ quán cơm 2.000 đồng

0
Quán cơm 2.000 đồng vào giữa trưa đông nghẹt khách. Len lỏi giữa hơn 100 thực khách nghèo, một ông Tây cao lêu nghêu đến từng bàn “châm” cơm thêm cho khách.
“Ông tây” diễn kịch

Ông tây” diễn kịch

0
(TNO) Chương trình Táo quân 2013 của HTV năm nay do nghệ sĩ Xuân Hương viết và dàn dựng được khán giả thích thú. Nhất là khi chương trình có sự góp mặt của một “ông Tây”, vào vai Táo ngoại quốc nhưng nói tiếng Việt hay “bá cháy”, lại còn hát mấy câu nữa - cũng bằng tiếng... Việt - khiến ai nấy đều cười rân vỗ tay.
“Ông Tây” nhặt rác ở Hồ Gươm

Ông Tây” nhặt rác ở Hồ Gươm

0
(TNO) Sáng chủ nhật nào, những người sống gần hồ Gươm (Hà Nội) cũng thấy một người đàn ông lớn tuổi người nước ngoài lúi húi, tỉ mẩn nhặt rác quanh các bụi cây, dặm cỏ.
Ông Tây thi hát tiếng Việt

Ông Tây thi hát tiếng Việt

0
Trong đêm thi chung kết Liên hoan karaoke tiếng hát doanh nghiệp 2012 được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM) đầu tháng 10, nhiều khán giả trầm trồ, xuýt xoa khi chứng kiến thí sinh Kevin Rogers (người Mỹ, giáo viên Trường Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ - ảnh) hát rất “ngọt” ca khúc Tình như lá bay xa (của Jimmy Nguyễn).
Ba ông Tây hát nhạc Trịnh

Ba ông Tây hát nhạc Trịnh

0
Lần đầu tiên, 3 nghệ sĩ nước ngoài: Richard Fuller, Kyo York (Mỹ), Lee Kirby (Anh) cùng kết hợp biểu diễn trong đêm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 73 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Tin đọc nhiều