Ông Luc Nhon Ly trở thành Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam

0

Sun Life Financial Inc - Công ty bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản hàng đầu thế giới của Canada thông báo: ông Luc Nhon Ly đã chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc (CEO) Sun Life Việt Nam.

Ông Luc Nhon Ly trở thành Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam - ảnh 1
Ông Luc Nhon Ly, Tổng Giám đốc Sun Life VN

Ông Luc có hơn 26 năm kinh nghiệm, qua nhiều vị trí như Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách các lĩnh vực tài chính, chiến lược, định phí, marketing cho các tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới như Myanmar, Việt Nam, Canada.

Ông nói: “Tôi rất vui mừng khi gia nhập Sun Life vào thời điểm mà chúng tôi nhìn thấy những cơ hội to lớn ở thị trường VN. Tham vọng của tôi là đưa Sun Life trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Đó không phải là mục tiêu đơn giản, nhưng tôi tin Sun Life Việt Nam với sự đầu tư mạnh mẽ từ Tập đoàn, sự khao khát mang đến một màu sắc mới trên thị trường bảo hiểm Việt Nam sẽ là động lực mạnh mẽ để chúng tôi vươn tới tầm cao mới”.

6 tháng đầu năm 2021, Sun Life Việt Nam đạt mức tăng trưởng doanh thu phí bảo hiểm mới lên tới 564%, nhờ vào sự tăng trưởng đáng kể của các kênh đại lý, bancassurance và các kênh hợp tác khác.

Ông Luc có bằng Cử nhân Khoa học tính toán (Actuarial Science) và bằng Thạc sĩ Khoa học thống kê tại Đại học Montreal. Ông là thành viên Hiệp hội Định phí Hoa Kỳ và Hiệp hội Định phí Canada.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU