ong gia

 /// MINH HỌA: VĂN NGUYỄN

Thức - Truyện ngắn của Nguyễn Lê Vân Khánh

0
Thỉnh thoảng anh lại tự hỏi tại sao mình không trở thành con người khác? Không phải kiểu câu hỏi tu từ để than thân trách phận, mà đó là một thắc mắc thật sự.
Đua ghe ngo ở Sóc Trăng /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Phong vị miền Tây: Thú chơi phổ biến

2
Miền sông nước có thú chơi của miền sông nước. Tất nhiên phải tận dụng môi trường sẵn có. Và nhiều thú chơi chỉ vì vui chứ không vì ăn thua.
Việc thiến heo có người xem là bình thường, có người tránh né /// P.N

Vui buồn thú y miệt vườn: Nỗi niềm… hoạn lợn!

2
Hoạn lợn (thiến heo) là tiểu phẫu đơn giản, hầu hết thú y miệt vườn thực hiện 'trong vòng một nốt nhạc'. Nhưng khi tìm hiểu nỗi niềm của họ, mới hay rằng có những người e dè với việc làm này.
Niềm vui sau khi ghi bàn thắng của Luka Modric (trái) /// REUTERS

Tuyển Croatia tại EURO 2020: Đẳng cấp của á quân World Cup

0
Tuyển Croatia đến EURO 2020 với nhiều sự nghi ngờ: phong độ suy giảm, gánh nặng tuổi tác và thế hệ vàng đã qua thời phong độ đỉnh cao. Sau trận đầu gặp tuyển Anh và hiệp 1 trận gặp tuyển CH Czech thì những nghi ngờ đó là có căn cứ. Thế nhưng khi các nhà á quân thế giới bị dồn vào đường cùng thì Luka Modric và các đồng đội đã vùng lên bằng chiến thắng tưng bừng trước Scotland để tự định đoạt số phận của mình.
Lão tướng Modric tranh bóng cùng tài năng trẻ nước Anh Mason Mount /// AFP

Bình luận Euro 2020: Luka Modric, người cận vệ già vẫn ..chưa già!

0
Dù Croatia thua nhưng trên sân nhiều người vẫn thích thú khi nhìn thấy lão tướng 35 tuổi  Luka Modric vẫn còn chơi bóng đến tận phút 90 một cách ấn tượng. Modric chính là như vậy, nhỏ bé nhưng bền bỉ, khéo léo nhưng hiệu quả cho thấy người cận vệ già này vẫn chưa già.