ong gia

Đón mùa lễ hội về trong tiếng sóng

Đón mùa lễ hội về trong tiếng sóng

0
Khi sự ồn ào, náo nhiệt của thành thị đã trở nên quá quen thuộc mỗi dịp cuối năm, những nơi chốn bình yên dần trở thành điều mới lạ mà nhiều người tìm kiếm.
Mô tô phân khối lớn đang trở thành thú chơi không "giới hạn"

Mô tô phân khối lớn: Thú chơi không còn ‘biên giới’

0
Những “bóng hồng” biker hay “bô lão” biker xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là trong những hành trình “chinh phục đất trời”, cho thấy sức hút khó cưỡng và gần như không giới hạn của mô tô phân khối lớn tại Việt Nam.
Nhàn đàm: Tháp phố

Nhàn đàm: Tháp phố

0
Những đứa con không quan tâm nhiều về câu chuyện năm nẵm ba mẹ lên phố rời quê. Có đôi lần làm giấy tờ, đứa con điện thoại hỏi ba, nguyên quán của mình ở đâu ba? Ông già đọc từng chữ 'Bàu Sen, Rạch Rập' một cách chậm rãi. Không biết bên kia điện thoại ông già đang nghẹn ngào, tủi thân khi những cái tên ăn vào máu của mình, mà đứa con lại thấy bỡ ngỡ, xa xôi.
Lời khai của ông già 73 tuổi hại đời cháu gái cùng thôn

Lời khai của ông già 73 tuổi hại đời cháu gái cùng thôn

9
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố vụ án để làm rõ hành vi của Nguyễn Văn Xứng trú tại thôn Phú Xuân, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Ở cái tuổi gần đất xa trời, Nguyễn Văn Xứng (73 tuổi) giờ đây phải ngồi trong đồn côn công an để chuẩn bị trả giá vì hại đời bé gái cùng thôn.
 

Tin đọc nhiều