ông già noel

Các nhà thờ ở TP.Cà Mau được trang trí đẹp mắt /// GIA BÁCH

Rộn ràng Giáng sinh ở Đất Mũi - Cà Mau

0
Không khí Giáng sinh ở Đất Mũi - Cà Mau rộn ràng. Tại các nhà thờ, những con đường trung tâm của TP.Cà Mau đông đảo người dân tập trung về để đón mừng Giáng sinh...
Giáng sinh đến, Đỗ Duy Mạnh, Phí Minh Long từng mơ gặp ông già Noel

Giáng sinh đến, Đỗ Duy Mạnh, Phí Minh Long từng mơ gặp ông già Noel

0
Trong dịp lễ giáng sinh cuối năm, các cầu thủ của CLB Hà Nội đã hóa thân thành ông già Noel trao quà cho các em nhỏ, mong muốn có thể biến ước mơ của các em thành hiện thực trong ngày giáng sinh. Những hình ảnh ấy đã khiến cho Phí Minh Long, Duy Mạnh bồi hồi nhớ về hồi ức ngày xưa.
Bức tượng ông già Noel ở thị trấn North Pole (Alaska, Mỹ), cao 15 m, nặng 408 kg và “số đo” vòng eo 10 m /// Santa Claus House

Lý thú thị trấn đón giáng sinh quanh năm

0
Với thời tiết giá lạnh, thị trấn North Pole (Bắc Cực) thuộc bang Alaska, Mỹ đón giáng sinh quanh năm và được xem là địa chỉ chính thức của ông già Noel.
Trẻ em miệt thứ lần đầu tiên đón Giáng sinh cùng ông già Noel

Trẻ em miệt thứ lần đầu tiên đón Giáng sinh cùng ông già Noel

0
Xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang là một xã nghèo nhất của một huyện vùng sâu với 80% người dân là đồng bào Khmer. Do ở vùng sâu vùng xa nên tuổi thơ của trẻ em ở đây chưa bao giờ được gặp ông già Noel ngoài đời thực cũng như chưa bao giờ được ông già Noel tặng quà mỗi dịp giáng sinh.
Dàn xe Mazda MX-5 Miata  thuộc các thế hệ khác nhau tại Nhật Bản

Hàng chục ông già Noel lái Mazda MX-5 Miata đón Giáng sinh

0
Gần 30 chủ sở hữu dòng xe mui trần Mazda MX-5 Miata tại Nhật Bản hóa trang thành ông già Noel vừa tổ chức hành trình lái xe, tặng quà từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Hiroshima nhân dịp Giáng Sinh 2018.
Giáng sinh đi ngắm tuyết được không?

Giáng sinh đi ngắm tuyết được không?

0
Trong không khí sôi nổi của mùa Noel, nhiều bạn trẻ đã "rục rịch" lên kế hoạch cho chuyến đi vào dịp đặc biệt này. Gắn liền với Giáng sinh không chỉ nhà thờ, ông già Noel, cây thông... mà còn là tuyết nữa. Với gợi ý này, hãy cùng xem các bạn trẻ nghĩ như thế nào nhé!

Tin đọc nhiều